Chiếc smartphone này đã cứu sống nạn nhân vụ khủng bố Paris một cách thần kỳ như thế nào

Yến Thanh,  

Vào những giờ phút ngàn cân treo sợi tóc tại Paris, ở đâu đó, người dân nước Pháp vẫn cảm thấy may mắn, khi một người đàn ông đã thoát chết trong những vụ tấn công và vụ nổ liên hoàn vừa qua.

Như chúng ta đã biết, vào lúc khoảng 9:31 tối 13/11 (theo giờ địa phương), đã có 6 vụ tấn công diễn ra ở các địa điểm trên khắp thủ đô Paris bao gồm khu vực nhà hát Bataclan, sân vận động Stade de France và nhiều quán bar, hàng ăn khác.

Mức thương vong được ghi nhận ở thời điểm hiện tại là khoảng 128 người đã thiệt mạng, trong đó 99 người bị thương nặng. Vào những giờ phút ngàn cân treo sợi tóc tại Paris, ở đâu đó, người dân nước Pháp vẫn cảm thấy may mắn, khi một người đàn ông đã thoát chết trong những vụ tấn công và vụ nổ liên hoàn vừa qua.

Đáng chú ý, người đàn ông có tên Sylvester đã được cứu sống nhờ chiếc smartphone Galaxy S6 edge. Theo thông tin từ cảnh sát Paris, nơi mà ông Sylvester thoát nạn chính là phía ngoài sân vận động thành phố Stade de France, diễn ra trận đá bóng giao hữu giữa Pháp - Đức.


Người đàn ông có tên Sylvester bên cạnh chiếc Galaxy S6 edge bị hư hỏng nặng

Người đàn ông có tên Sylvester bên cạnh chiếc Galaxy S6 edge bị hư hỏng nặng

Chia sẻ trước báo giới, anh Sylvester cho biết, sau khi vụ nổ tại sân vận động Stade de France xảy ra, chiếc Galaxy S6 edge đã đỡ cho anhnày một mảnh bom. Và kết quả là chiếc smartphone của Sylvester đã hư hỏng nặng, trong khi mạng sống của anh được bảo toàn.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của Sylvester không có gì đáng lo ngại. Điều khiến anh tâm đắc, nhất chính là chiếc smartphone yêu thích đã phần nào giúp anh thoát khỏi cơn nguy kịch. Nói cách khác, chiếc Galaxy S6 edge đã giúp Samsung chứng tỏ được chất lượng của một sản phẩm hàng đầu, bên cạnh thiết kế bắt mắt và hiệu năng vượt trội.

 

Người may mắn được Galaxy S6 Edge cứu mạng.

Được biết, cũng trong bối cảnh này, Facebook và Google hiện đang là 2 đại diện đang chung tay hỗ trợ cộng đồng tích cực nhất sau thảm họa khủng bố đêm qua. Trong khi Facebook tung ra công cụ xác nhận an toàn sau khủng bố tại Pháp, Google Hangouts cũng đã cho phép gọi điện miễn phí từ Pháp đi khắp thế giới.

Tham khảo: PhoneArena

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày