Chiếc tai nghe có kích thước siêu bự này không phải để nghe nhạc mà lại được dùng cho mục đích... mát xa tai

  Hieu.D - WeBuy,  

  Kỳ lạ hơn, thiết bị này lại được đặt tên theo một nhóm nhạc nổi tiếng của thập niên 90...

  Bạn đã bao giờ sử dụng tai nghe để thưởng thức âm nhạc, sau đó có suy nghĩ: "Ước gì vừa nghe nhạc mà lại vừa được mát xa tai thì tuyệt biết bao" chưa?

  Đối với những ai đang ôm ấp giấc mơ này thì có lẽ sẽ rất vui mừng, bởi trên thế giới vừa rồi đã xuất hiện một sản phẩm vô cùng đặc biệt đáp ứng được nhu cầu trên. Tuy nhiên, được cái này thì mất cái kia, "thiết bị" lại này chỉ có thể mát xa tai thôi và không nghe nhạc được!

   Chiếc tai nghe này có kích thước siêu bự, không được dùng để nghe nhạc là mà để mát xa tai

  Chiếc tai nghe này có kích thước "siêu bự", không được dùng để nghe nhạc là mà để mát xa tai

  Cụ thể, một dự án được đăng tải trên chuyên trang khởi nghiệp Kickstarter gần đây đã gây chú ý với cộng đồng, đang muốn đạt được cột mốc gọi vốn 20.000 USD, từ đó tạo nên một chiếc tai nghe (mặc dù về cả bề ngoài và tính năng, "thiết bị" này lại không giống tai nghe cho lắm...) có khả năng mát xa vùng tai cho người dùng.

  Nhà phát triển cho biết, chiếc tai nghe khi được thiết kế để sao cho đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng. Bạn sẽ không hề nhận ra là mình đang đeo nó! Mặc dù mọi người xung quanh có thể đang nhìn chằm chằm vào bạn với... khuôn mặt ái ngại.

   Một vài người dùng tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi tính năng của chiếc tai nghe, mặc dù vẻ ngoài của nó trông hơi ngoại cỡ

  Một vài người dùng tỏ ra vô cùng bất ngờ bởi tính năng của chiếc tai nghe, mặc dù vẻ ngoài của nó trông hơi ngoại cỡ

  Đặc biệt hơn, chiếc tai nghe này lại đươc đặt tên theo một nhóm nhạc vô cùng nổi tiếng của thập niên 90, đó là... NIRVANA. Có lẽ nhà phát triển là một fan của Kurt Cobain chăng? Hoặc chiếc tai nghe này được làm ra để dành riêng cho các fan nhạc rock? Dù thế nào thì cái tên này cũng đủ để giúp chiếc tai nghe gây được sự chú ý lớn với cộng đồng rồi!

  Về thiết kế, NIRVANA có vẻ ngoài siêu to, cảm giác như một đây là một phiên bản "bị ong đốt" của tai nghe Beats hoặc Sennheiser vậy! Thiết bị này dù không thể phát nhạc nhưng bù lại, nó có thể mát xa tai vô cùng dễ chịu. Hãy cùng ngắm nhìn kỹ hơn về chiếc tai nghe này khi mọi người đeo nó:

   Có thể sử dụng NIRVANA để thư giãn sau giờ làm việc

  Có thể sử dụng NIRVANA để thư giãn sau giờ làm việc

   Trước khi đi ngủ

  Trước khi đi ngủ

   Hoặc khi đọc sách báo bắt đầu vào ngày mới

  Hoặc khi đọc sách báo bắt đầu vào ngày mới

   Tuy nhiên, kích thước to lớn của chiếc tai nghe này lại khiến mọi người tỏ ra ái ngại khi đeo nó

  Tuy nhiên, kích thước to lớn của chiếc tai nghe này lại khiến mọi người tỏ ra ái ngại khi đeo nó

  Theo nhà phát triển FUMAN trên Kickstarter, NIRVANA có khả năng đẩy lùi chứng rối loạn lo âu và stress cho người dùng, giúp thư giãn tốt hơn, giảm căng thẳng cho toàn cơ thể, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.

  Để làm được điều này, NIRVANA đã được thiết kế rất đặc biệt, đem lại khả năng khôi phục cân bằng cho hệ thống thần kinh thông qua các thực hành được chính Tổ chức Y tế Thế giới WHO chứng nhận. Ngoài ra, khi hoạt động, chiếc tai nghe còn có tới 4 chế độ chạy, bao gồm thiền buổi sáng, hồi sức, thư giãn/nghỉ ngơi và cuối cùng là ngủ sâu.

  Đánh giá qua về NIRVANA:

  Ưu điểm: Thiết kế đặc biệt, tính năng hấp dẫn, là thiết bị mát xa tai vô cùng mới lạ, giúp người dùng thư giãn tốt.

  Nhược điểm: Thiết kế quá lớn và to, khi đeo đem lại cho người dùng vẻ ngoài hơi... kỳ quái.

  Nhìn chung, chiếc tai nghe này là một thiết bị rất tốt đối với những ai hay bị stress và căng thẳng, sử dụng ở trong nhà sẽ hợp lý hơn ở ngoài trời. Kích thước lớn và nặng nên sẽ không hợp để mang đi trong các chuyến du lịch, có thể dùng khi gia đình sở hữu xe hơi.

  Có lẽ do kích thước quá khổ và chỉ có công dụng mát xa tai mà lại không thể nghe nhạc như tai nghe thông thường, vậy nên sau 44 ngày dự án lên sóng trên Kickstarter, NIRVANA mới thu về được gần 8.000 USD trên tổng số 20.000 USD cột mốc yêu cầu. Thế nhưng vẫn còn tới 43 ngày nữa để người dùng ủng hộ cho NIRVANA. Các bạn có thể tham khảo đặt mua và tìm hiểu kỹ hơn về chiếc tai nghe này tại đây với giá 179 USD (khoảng hơn 4 triệu VNĐ).

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ