Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12)

  Bình Minh,  

  Sẽ có ít nhất 5 mẫu Smart TV mới được VinSmart công bố vào ngày hôm nay, tất cả đều chạy nền tảng Android TV của Google.

  VinSmart, công ty công nghệ trực thuộc tập đoàn Vingroup, mới đây đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt chiếc TV đầu tiên của mình vào ngày hôm nay (14/12). Chiếc TV của Vingroup sẽ mang thương hiệu Vsmart, cũng là tên thương hiệu đang được sử dụng trên smartphone của tập đoàn này.

  Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12) - Ảnh 1.

  Trước đó, VinSmart từng xác nhận sẽ ra mắt 5 mẫu TV mới. Tất cả 5 mẫu TV này sẽ chạy hệ điều hành Android TV của Google, cho phép người sử dụng có thể truy cập vào kho Play Store với lượng ứng dụng phong phú.

  Một trong số những model TV Vsmart mà VinSmart sẽ ra mắt trong lần này là 55KE8500. Chiếc TV này có kích thước 55 inch, độ phân giải 4K, hỗ trợ HDR và âm thanh Dolby.

  Trước đó, VinSmart cũng đã trưng bày mẫu TV này tại một hội nghị của Google về Android TV diễn ra tại Thái Lan. Một số hình ảnh được ghi lại cho thấy Vsmart 55KE8500 sẽ có thiết kế viền màn hình mỏng, đi hợp với xu thế ngày nay.

  Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12) - Ảnh 2.

  Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói và "được chế tạo bởi người Việt" (Made by Vietnamese). Trước đó, VinSmart đã khánh thành nhà máy tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) với diện tích 15,2 ha. Đây sẽ là nhà máy được VinSmart sử dụng để sản xuất TV Vsmart.

  Chiếc TV đầu tiên của Vingroup sẽ ra mắt ngày hôm nay (14/12) - Ảnh 3.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về TV Vsmart khi VinSmart chính thức trình làng loạt sản phẩm mới vào ngày hôm nay.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày