Chiếc ví tiền hình miệng người này sẽ khiến bạn không khỏi giật mình mỗi lần lấy tiền

  Thiên Long,  

  Thoạt nhìn bạn có thể sẽ vô cùng sợ hãi mô hình miệng người thật này nhưng nếu khám phá ra đó chỉ là một chiếc ví tiền, bạn sẽ không khỏi nể phục ý tưởng sáng tạo tài tình của người thiết kế.

  Một nghệ sỹ nghiệp dư người Nhật Bản với biệt danh Doooo đã tạo ra một chiếc ví khá thú vị khi hình dạng của nó không giống với bất kỳ chiếc ví tiền nào mà bạn từng thấy. Thoạt nhìn đó là một khuôn miệng người trông y như thật với đầy đủ môi, răng, lợi, râu.

  Chiếc ví tiền hình miệng người này sẽ khiến bạn không khỏi giật mình mỗi lần lấy tiền - Ảnh 1.

  Chiếc ví tiền có hình dạng như miệng người thật

  Nếu có cơ hội cầm trên tay, bạn sẽ cảm nhận được bộ râu lởm chởm của chiếc ví, đôi môi hồng mềm mại và thậm chí cả răng, nướu của chiếc miệng này được tạo hình giống y như con người.

  Doooo tạo ra chiếc ví tiền thú vị này vào ngày 1/6 và khoe với người hâm mộ trên Twitter. Ngay sau khi đăng đoạn video ngắn, hình ảnh chiếc miệng độc đáo này đã được lan truyền rộng rãi trên mạng và hiện đã thu hút hơn 14 triệu lượt xem.

  Chiếc ví tiền hình miệng người này sẽ khiến bạn không khỏi giật mình mỗi lần lấy tiền - Ảnh 2.

  Người nghệ sỹ Nhật Bản này chia sẻ, anh đã hoàn thành dự án sáng tạo này trong vòng 2 tháng nhưng khi được hỏi về quy trình sáng tạo và vật liệu sử dụng, Doooo không chia sẻ và khẳng định đây là bí mật.

  Ngoài ra khi được hỏi về giá tiền của chiếc ví này, Doooo cho biết anh chưa có ý định thương mại hóa nó. Đây là dự án sáng tạo đồ vật giống như bộ phận người thật đầu tiên của Doooo. Hồi tháng 2/2019, anh từng hé lộ về ngón tay người trông giống y như thật và khiến người xem thực sự không khỏi bị sốc.

  Mặc dù vậy mọi người đều rất chờ đợi các sản phẩm tiếp theo của Doooo trong thời gian tới.

  Cận cảnh mẫu ví có hình dạng như miệng người thật của nghệ sỹ người Nhật Bản

  Còn đây là cận cảnh ngón tay giả trông y như thật của nghệ sỹ người Nhật

  Tham khảo Odditycentral

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ