Chiêm ngưỡng Nokia 3310 làm từ titan, thép quý và vàng, chạm khắc chân dung 2 vị Tổng thống quyền lực nhất thế giới hiện tại

  NPQM,  

  Chiếc Nokia 3310 này quả thực là một món đồ tinh xảo không thể chê vào đâu tương trưng cho sức mạnh gắn kết giữa Nga và Mỹ.

  Một khi đã khao khát thì không bao giờ để bất cứ thứ gì cản trở ước vọng được thể hiện bản thân cũng như đam mê của mình. Và có lẽ câu nói trên cũng hoàn toàn đúng nếu như bạn là một con người "chịu chơi" đủ để sở hữu cho mình phiên bản duy nhất mang tên Caviar Nokia 3310 Putin-Trump Summit, với khung kim loại cực kỳ cao cấp và đắt tiền cùng những chi tiết thiết kế tinh xảo.

  Cụ thể, những hình ảnh này được đăng tải đầu tiên bởi TechCrunch vào thứ Ba mới đây, cho thấy một hình mẫu sản xuất riêng của Nokia 3310 do công ty Caviar từ Nga đứng ra phụ trách, vốn cũng là cái tên đứng đằng sau phiên bản 3310 nhưng chỉ có mặt của Tổng thống Putin được chạm khắc lên đã được biết đến trước đó.

  Tuy nhiên, phiên bản mới hơn lần này, với mức giá "trên trời" 2464 USD còn đặc biệt và hiếm hoi hơn nữa khi không chỉ 1 mà có tới 2 nhà lãnh đạo và nguyên thủ quốc gia hùng mạnh được chạm khắc lên thân máy, đồng thời cũng là minh chứng cho tình hữu nghị và tinh thần hợp tác của Nga và Mỹ, với chân dung 2 vị Tổng thống Trump và Putin hiện lên bên cạnh nhau. Ngoài ra, biểu tượng móc nỗi ở phím menu cũng được tạo nên để biểu trưng cho sự đoàn kết của 2 bên quốc gia.

  Và chắc chắn rằng sự bền bỉ, cứng cáp của chiếc 3310 này là không phải bàn cãi, vì nó được coi như hiện thân của tình gắn kết giữa 2 nước, với chất liệu làm từ titanium, thép Damascus quý hiếm và cả vàng nữa.

  Tham khảo: TheVerge, Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ