Chiều lòng khán giả, năm nay Viettel cho ra mắt Táo Quân Tiền Truyện, thậm chí còn tổ chức rap battle giữa các anh tài trên thiên đình!

Quang Vũ,   Theo Trí Thức Trẻ 11 tháng trước

Bù lại cho năm ngoái người người tiếc nuối không được xem buổi chầu trong đêm 30, năm nay các táo thậm chí còn trình diện khán giả từ rất sớm với chương trình Táo Quân Tiền Truyện vô cùng mới lạ.

Táo Quân luôn nằm trong top những món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về của người Việt. Có những người mạnh dạn nói rằng "Tết mà thiếu Táo Quân thì chẳng còn không khí gì nữa". Công chiếu lần đầu vào năm 2003, đến nay chương trình đã gắn liền với tuổi thơ, ký ức của rất nhiều người.

Năm ngoái, rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối khi hay tin Táo Quân sẽ dừng lại. Điều này là bởi rất khó tìm được một chương trình nào hay, vừa pha trộn giữa yếu tố giải trí và châm biếm được như Táo Quân. Năm nay, chiều lòng các khán giả, Viettel cho ra mắt chương trình Táo Quân Tiền Truyện đầy mới lạ. Chương trình này là phần tiền truyện, xoay quanh những vấn đề các Táo bàn bạc trước khi lên thiên đình chầu Ngọc Hoàng.

Chương trình mới này vẫn có sự góp mặt của các Táo quen thuộc như Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Vân Dung. Ngoài ra, một số gương mặt đình đám với giới trẻ như Quốc Anh Welax, 1977 Vlog, Diệu Nhi cũng sẽ được tham gia. Hãy xem xem các gương mặt mới sẽ có vai trò ra sao trong Táo Quân nhé!

Chiều lòng khán giả, năm nay Viettel cho ra mắt Táo Quân Tiền Truyện, thậm chí còn tổ chức rap battle giữa các anh tài trên thiên đình! - Ảnh 1.

Nội dung của "Táo Quân tiền truyện" xoay quanh việc "Tết xưa Tết nay", những quan điểm về ứng dụng công nghệ trong cuộc sống và các trend hay vấn đề nổi cộm trong năm vừa qua như rapper, trí tuệ nhân tạo, giãn cách xã hội… Quan điểm về "truyền thống hay hiện đại" đã khiến các Táo có một cuộc tranh cãi căng thẳng và đầy hài hước.

Chiều lòng khán giả, năm nay Viettel cho ra mắt Táo Quân Tiền Truyện, thậm chí còn tổ chức rap battle giữa các anh tài trên thiên đình! - Ảnh 2.
Chiều lòng khán giả, năm nay Viettel cho ra mắt Táo Quân Tiền Truyện, thậm chí còn tổ chức rap battle giữa các anh tài trên thiên đình! - Ảnh 3.

Táo Quân Tiền Truyện đang được công chiếu trên nền tảng YouTube. Thay vì phải chờ tới đêm 30 mới có thể xem Táo quân, ngày nay vào ngày 23 âm chúng ta đã có thể thưởng thức những giây phút thư giãn vui vẻ với các Táo khi truy cập vào link tại đây.

Chiều lòng khán giả, năm nay Viettel cho ra mắt Táo Quân Tiền Truyện, thậm chí còn tổ chức rap battle giữa các anh tài trên thiên đình! - Ảnh 4.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày