Chính Microsoft đã giúp Huawei Mate 10 trở thành siêu phẩm thương mại toàn năng nhất

M.Đ,   Theo Trí Thức Trẻ 10/17/2017 2:09 PM

Đội ngũ LinkedIn đang nỗ lực hợp tác với Huawei để cung cấp cho người dùng thêm nhiều tính năng thú vị hơn bằng việc tích hợp sâu vào hệ thống trong tương lai gần.

Hôm qua Huawei đã chính thức giới thiệu bộ đôi flagship cao cấp nhất Mate 10 và Mate 10 Pro trước khi năm 2017 khép lại. Khá thú vị khi bộ đôi này được tích hợp một vài dịch vụ được cung cấp bởi Microsoft.

Đầu tiên là ứng dụng Microsoft Translator cho phép người dùng tận dụng tối đa sức mạnh của bộ xử lý thần kinh chuyên dụng ( NPU) để thực hiện dịch văn bản ngay cả khi máy trong trạng thái offline.

Tiếp đó là việc tích hợp sâu LinkedIn vào trong OS của máy. Tất cả người dùng EMUI 8 giờ đây đã có thể kết nối tài khoản LinkedIn của mình để xem thông tin tiểu sử mới nhất của các địa chỉ liên hệ ngay trong danh bạ gốc.

Việc tích hợp sâu LinkedIn vào EMUI hứa hẹn mang đến cho người dùng Huawei những trải nghiệm tuyệt vời hơn chưa từng có từ trước tới nay

Ngay khi tài khoản LinkedIn được liên kết thành công, nếu người dùng nhận được cuộc gọi từ một người khác nằm trong mạng lưới này, chủ sở hữu sẽ được cung cấp thêm nhiều các thông tin cá nhân khác ngay tại thời điểm đó như công ty của người đang gọi và hình ảnh cá nhân trên profile LinkedIn của người gọi cũng sẽ xuất hiện ngay trên màn hình cuộc gọi đến.

Bên cạnh đó, nếu người dùng nhận được một thư điện tử từ một người dùng khác không xác định, anh ta cũng sẽ nắm được một vài thông tin cá nhân từ LinkedIn chỉ bằng một cú chạm đơn giản.

Tham khảo MSPoweruser

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ