Chip A11 Bionic của iPhone X vượt mặt tất cả đối thủ Android trong bài test mới của Geekbench

  Billvn,  

  Đây cũng là lần đầu tiên con chip riêng của Apple có điểm test đa lõi cao hơn một con chip tương ứng dùng trên các flagship Android.

  iPhone X đã nhanh chóng được thử nghiệm hiệu năng trên Geekbench để củng cố tuyên bố của Apple rằng đây là chiếc điện thoại thông minh nhanh nhất thế giới.

  Chiếc flagship mới của Apple đã ghi được nhiều điểm và đánh bại tất cả những điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay về mặt hiệu năng. Tất nhiên, sự khác biệt về điểm chuẩn benchmark không phải là điều quá quan trọng khi so sánh giữa các nền tảng nhưng nó vẫn rất “ấn tượng”.

  Chipset A11 Bionic đã tăng gần gấp đôi điểm khi kiểm tra hiệu năng lõi đơn so với A10 Fusion, vốn đã vượt xa Snapdragon 835 và Exynos 8895 Octa. Điều thú vị là A11 Bionic cũng đạt điểm số đa lõi cao nhất (đây là lần đầu tiên với các con chip riêng của Apple).

  A11 Bionic của Apple sở hữu 6 lõi xử lí, trong đó 2 lõi phụ trách các tác vụ cao cấp và 4 lõi phụ trách các tác vụ còn lại. Khác biệt lớn nhất với con chip tiền nhiệm A10 Fusion khi có khả năng chạy cả 6 lõi đồng thời (A10 Fusion chỉ có thể chạy từng cụm lõi tại một thời điểm).

  iPhone X cũng có RAM 3 GB, quá đủ cho trải nghiệm mượt mà trên nền tảng iOS.

  Tham khảo: GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày