Chơi ngông, YouTuber tai tiếng Logan Paul thách đấu ngôi sao của Black Panther

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

YouTuber đầy tai tiếng Logan Paul đã chính thức thách đấu với Michael B Jordan, diễn viên thủ vai phản diện Killmonger của Black Panther.

YouTuber đầy tai tiếng Logan Paul đã chính thức thách đấu với Michael B Jordan, diễn viên thủ vai phản diện Killmonger của Black Panther. Trước đó, Logan Paul đã từng thách đấu với một YouTuber khác là KSI.

Ngày 26 tháng 11, Paul lên sóng và tuyên bố rằng bộ phim mới nhất của Jordan, "Creed II" đã truyền cảm hứng rất lớn cho anh. Anh chàng YouTuber này cho biết mình là một big fan của Michael B Jordan.

Chơi ngông, YouTuber tai tiếng Logan Paul thách đấu ngôi sao của Black Panther - Ảnh 1.

Logan Paul vs Michael B Jordan.

Tuy nhiên khác với hành động của một fan hâm mộ thông thường, Logan Paul lại muốn so găng với thần tượng của mình trên võ đài.

"Tôi đang xem bộ phim này và tôi rất rất thích. Michael B Jordan, tôi là một fan bự của anh. Nhưng thề có Chúa, tôi hoàn toàn tự tin mình đủ sức "đá đít" anh chàng này", Paul tuyên bố.

Tiếp đó, anh chàng lên tiếng thách thức: "Michael B. Jordan, đây là lời tuyên chiến của tôi. Hãy đến nhà tôi vào một hôm nào đó và so tài. Nếu không tôi sẽ đến tìm anh, bất kể điều gì xảy ra, tôi thực sự sẽ làm điều đó”. 

Chơi ngông, YouTuber tai tiếng Logan Paul thách đấu ngôi sao của Black Panther - Ảnh 2.

Michael B Jordan trong bộ phim mới nhất "Creed II".

 Nam diễn viên Jordan vẫn chưa có câu trả lời cho màn thách thức này của Logan Paul. Tuy nhiên rất có thể đây cũng chỉ là một màn “võ mồm” để tạo scandal lấy tiếng của anh chàng Logan Paul. Bởi trước đó, anh em nhà Paul đã từng công khai thách đấu nhiều người nổi tiếng khác, như ca sĩ Chris Brown, nhưng cuối cùng đã không có gì xảy ra.

Tham khảo: dexerto

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ