"Chú hề ma quái" của "IT" làm gì ở trailer của "Deadpool 2" vậy?

  Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 

  Sự xuất hiện của nam diễn viên Bill Skarsgård trong trailer mới nhất của "Deadpool 2" khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

  Trailer thứ hai của Deadpool đã được ra mắt mà người xem vẫn không biết gì nhiều về những gì sẽ xảy tới trong phim, ngoài việc Deadpool 2 sẽ vẫn tiếp tục là những trò lố của Pool và đồng bọn, vẫn máu me và bất ngờ như hai năm trước. Trong trailer mới này, bên cạnh việc giới thiệu đến người xem sự ra đời của nhóm X-Force, những khán giả tinh mắt cũng đã để ý thấy sự xuất hiện của "hề ma Pennywise" - nam diễn viên Bill Skarsgård.

  Trailer phim "Deadpool 2" (Deadpool Tái Xuất)

  Chú hề ma quái của IT làm gì ở trailer của Deadpool 2 vậy? - Ảnh 2.

  Nhân vật của Bill xuất hiện ở khoảng phút thứ 1:40 của trailer

  Và nếu như bạn vẫn không biết anh chàng ở góc phải màn hình là ai, thì chắc bức ảnh này sẽ giúp bạn nhớ lại:

  Chú hề ma quái của IT làm gì ở trailer của Deadpool 2 vậy? - Ảnh 3.

  Anh chàng đẹp trai người Thụy Điển này cũng chính là "hề quỷ" Pennywise trong phim kinh dị làm mưa làm gió màn ảnh năm ngoái " IT " (Chú Hề Ma Quái).

  Chú hề ma quái của IT làm gì ở trailer của Deadpool 2 vậy? - Ảnh 4.

  Thành công của IT đã đưa tên tuổi của Bill Skarsgård lên hàng sao lớn trên thế giới, thậm chí sánh ngang với ông anh trai nổi tiếng Alexander Skarsgård. Vậy Bill làm gì ở Deadpool 2 vậy?

  Chú hề ma quái của IT làm gì ở trailer của Deadpool 2 vậy? - Ảnh 5.

  Dựa trên trang phục thì nhiều người cho rằng, vai diễn mà anh chàng sẽ thể hiện là một dị nhân mang tên Chamber. Jonothon "Jono" Evan Starsmore, hay còn gọi là Chamber hoặc Decibel là tên siêu anh hùng người Anh có khả năng bắn ra sóng năng lượng từ ngực. Tuy nhiên Chamber lại không thể kiểm soát được sức mạnh này. 

  Một lần anh khiến năng lượng từ vụ nổ phá hủy phần lớn cơ thể chính mình, khiến bạn gái của anh liệt vĩnh viễn. Chỉ tới khi gặp Giáo sư X thì Chamber mới có thể bình tâm lại được, nhưng cũng quá rủi ro để anh tham gia tác chiến nên họ đành để Chamber ở lại trường dạy học.

  Chú hề ma quái của IT làm gì ở trailer của Deadpool 2 vậy? - Ảnh 6.

  Tuy nhiên cũng có phỏng đoán nhân vật của Bill là Zeitgeist, một dị nhân có khả năng nôn ra... acid khi để ý thấy chiếc "rọ mõm" mà nam diễn viên phải đeo. Nếu thế thật thì hẳn sẽ có khá nhiều điều để nói vì năng lực của nhân vật này quá ư là đặc biệt.

  Chú hề ma quái của IT làm gì ở trailer của Deadpool 2 vậy? - Ảnh 7.

  Dù gì thì được thấy hề ma của IT sát cánh trong đội X-Force cũng là một điều khá bất ngờ. Không rõ liệu sẽ còn bao nhiêu điều thú vị mà Deadpool 2 vẫn còn che giấu, phải chờ tới ngày 16/5 tới đây mới biết được.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ