Chủ tịch Marvel: Ant-Man And The Wasp sẽ liên quan trực tiếp với Avengers 4

  Hieu.D,  

  Thông tin này do chính chủ tịch Marvel, Kevin Feige chia sẻ càng khiến cho sức nóng của "Ant-Man And The Wasp" tăng lên.

  Mặc dù mùa World Cup đang diễn ra rất sôi động nhưng cũng đừng quên rằng, sắp tới sẽ có một bom tấn khác của Marvel ra rạp chỉ vài tháng sau khi Avengers 4 công phá phòng thu trên toàn thế giới, đó chính là "Ant-Man And The Wasp" hay Ant-Man 2.

  Tuy nhiên, điều đặc biệt về bộ phim nay lại chính là sự liên quan của nó đến câu chuyện của các siêu anh hùng và gã Thanos, bởi chính chủ tịch Marvel Kevin Feige đã cho biết:

  "Ant-Man And The Wasp sẽ có kết nối trực tiếp với Avengers 4. Các nhân vật này sẽ trở nên cực kỳ quan trọng".

  Như vậy, chúng ta không những có thể kỳ vọng vào phim Ant-Man 2 mà còn có khả năng lớn được chứng kiến anh chàng Người Kiến và cộng sự của mình chiến đấu với Thanos.

  Chủ tịch Marvel: Ant-Man And The Wasp sẽ liên quan trực tiếp với Avengers 4 - Ảnh 1.

  Kevin Feige: "Ant-Man And The Wasp sẽ có kết nối trực tiếp với Avengers 4. Các nhân vật này sẽ trở nên cực kỳ quan trọng".

  Trong Avengers: Infinity War, Scott Lang (Ant-Man), Hope van Dyne (Wasp) và giáo sư Hank Pym đều không thấy xuất hiện. Chính vì vậy, Ant-Man And The Wasp sẽ chính là lời giải thích cho tất cả những sự vắng mặt đó.

  Không dừng lại, trong một tin tức TV được đăng tải trên tài khoản chính thức của Marvel Studio, đã có một đoạn nói như sau:

  "Trước khi trận chiến kết thúc, những siêu anh hùng nhỏ bé nhất sẽ trở thành những niềm hi vọng lớn nhất của chúng ta".

  Đoạn này có thể chính là một ẩn ý của Marvel về Ant-Man. Nên nhớ rằng trong phần 1, Scott Lang đã đi vào "vùng lượng tử" (Quantum Realm), nơi không gian và thời gian dường như không còn quan trọng, nhiều giả thiết cho rằng chính vùng lượng tự này lại là mấu chốt để các siêu anh hùng đánh bại Thanos.

  Chủ tịch Marvel: Ant-Man And The Wasp sẽ liên quan trực tiếp với Avengers 4 - Ảnh 2.

  Cả đoàn làm phim đang thực hiện Avengers 4

  Chủ tịch Marvel: Ant-Man And The Wasp sẽ liên quan trực tiếp với Avengers 4 - Ảnh 3.

  Rất có thể thiết bị này có công dụng du hành thời gian bằng cách đi vào vùng lượng tử

  Trong một vài hình ảnh chụp quá trình quay phim của Avengers 4 trong tháng 1 năm nay, nhiều khán giả đã phát hiện ra, cả Captain America, Iron Man, Hulk và Ant-Man đều đang đeo một thiết bị nhỏ (giống một chiếc đồng hồ), khả năng cao là có tính năng du hành thời gian và đi vào vùng lượng tử. Bởi vậy giả thiết trên cũng ngày càng được khẳng định rõ hơn.

  Mặc dù thế nào, thì chắc chắn mọi dự đoán chỉ có thể được sáng tỏ khi khán giả tận mắt thưởng thức Ant-Man And The Wasp vào ngày 06/07 sắp tới!

  Tham khảo 9gag

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày