Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ: Tựa đề Endgame đã được "nhá hàng" từ phần Age of Ultron

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Chúng ta cứ nghĩ rằng Doctor Strange mới là người "tiết lộ" về tên của Avengers phần 4, nhưng thực chất Iron Man mới là người đầu tiên nhắc đến Endgame.

Marvel vốn nổi tiếng là rất "kín miệng" về các dự án phim của mình, tuy nhiên không có bí mật nào trong lịch sử MCU lại thu hút được nhiều sự chú ý cũng như tranh luận nhiều như tựa đề của phần tiếp theo sau Infinity War. Nhiều fan đã thi nhau "đoán mò" tên của phần Avengers thứ tư kể từ khi phần ba còn chưa ra rạp, và phải đến tháng 12 năm ngoái, khi Marvel tung ra trailer đầu tiên cho Avengers: Endgame thì tranh cãi mới đi đến hồi kết.

Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ: Tựa đề Endgame đã được nhá hàng từ phần Age of Ultron - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn với tờ Collider tuần trước, chủ tịch của Marvel Studios, ông Kevin Feige đã cho biết lý do tại sao họ lại mất nhiều thời gian đến vậy mới tiết lộ tựa đề của Endgame:

Tôi nghĩ rằng mọi người cứ nghĩ nhiều quá thôi ấy chứ. Nhưng thực ra nó là một spoiler, bởi nếu người xem biết phần sau sẽ có tên là Endgame trước khi Infinity War được tung ra thì họ sẽ đoán được rằng Infinity War sẽ có kết thúc mở. Tuy nhiên, chúng tôi đã quyết định được tựa đề của hai bộ phim này từ khi lên ý tưởng rồi. Phần vì ... nó ở sẵn đó rồi. Ý tôi là, nó ở sẵn từ phần Ultron rồi.
Chủ tịch Marvel Studios tiết lộ: Tựa đề Endgame đã được nhá hàng từ phần Age of Ultron - Ảnh 3.

Sở dĩ Feige phát biểu như vậy là vì trong phần 2 của Biệt đội Báo thú, Avengers: Age of Ultron, Người sắt Tony Stark đã nhắc đến đội quân Chitauri ở phần 1 là "Endgame," và trong Avengers: Infinity War, Phù thuỷ Tối thượng Doctor Strange cũng đã nói điều tương tự. Vì vậy, không phải là Marvel không nghĩ ra được tựa đề cho phần 4, mà là họ muốn những người hâm mộ của mình có được những giây phút bất ngờ nhất khi xem Infinity War.

Avengers: Endgame sẽ chính thức đổ bộ ra rạp vào ngày 26/4 năm nay, còn nhân vật sẽ cứu rỗi vũ trụ điện ảnh này – Carol Denvers trong Captain Marvel, sẽ công chiếu vào ngày 8/3 tới đây.

Tony Stark nói về Endgame trong Age of Ultron

Theo BGR

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ