Chưa ra mắt, máy tính bảng Pixel của Google đã bị rao bán trên mạng

  Thế Duyệt, toquoc.vn 

  (Tổ Quốc) - Lại xuất hiện một sản phẩm chưa ra mắt của Google bị rao bán trên mạng.

  Mặc dù Google chưa công bố nhiều thông tin về chiếc máy tính bảng Pixel, nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm này đã xuất hiện trong thời gian gần đây. Thậm chí một nguyên mẫu của Google Pixel Tablet mới đây còn được một người dùng Faceboook rao bán trên mạng xã hội với giá 400 USD.

  Chưa ra mắt, máy tính bảng Pixel của Google đã bị rao bán trên mạng - Ảnh 1.

  Cụ thể, từ hình ảnh được cung cấp bởi người bán, chúng ta có thể thấy Google Pixel Tablet sẽ đi kèm với một đế cắm loa và một adapter sạc. Chưa rõ đế cắm loa sẽ được Google bán riêng hay sẽ đi kèm khi người dùng mua máy.

  Chiếc Google Pixel Tablet được rao bán chạy trên một giao diện Pixel Launcher tuy nhiên được thiết kế cho máy tính bảng màn hình lớn. Sản phẩm cũng sử dụng hình nền từ bộ sưu tập hình nền Pixel 7, cho thấy đây có vẻ như là một nguyên mẫu thử nghiệm thật sự.

  Theo các thông tin được cung cấp, Google Pixel Tablet sẽ có màn hình 11 inch IPS LCD, độ phân giải QHD. Máy chạy trên con chip Tensor chưa rõ phiên bản, RAM 6GB, bộ nhớ 128GB/256GB.

  Đây không phải là lần đầu sản phẩm của Google bị rao bán trên mạng trước thời điểm ra mắt chính thức. Vào mùa hè qua, bộ đôi Pixel 7 và Pixel 7 Pro cũng đã xuất hiện trên các trang bán hàng từ trước khi Google chính thức mở bán. Không rõ liệu có phải chính sách bảo mật của Google yếu kém, hay đây đơn giản chỉ là một "chiêu trò" marketing sản phẩm?

  Dự kiến, Google Pixel Tablet sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2023.

  Tham khảo: GSMArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ