Chưa tới 3 triệu, smartphone này đã hỗ trợ 4G, selfie trời tối như ban ngày

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 5 năm trước

Mới đây, thương hiệu điện thoại Infinix đã đem về Việt Nam mẫu HOT 3 LTE hướng tới đối tượng người dùng trẻ, giá chỉ 2,69 triệu đồng.

Hướng tới đối tượng người dùng trẻ, chiếc Infinix HOT 3 LTE sở hữu kiểu dáng thời trang, mức giá tốt chỉ 2.690.000 đồng và đặc biệt là tính năng Soft Flash (flash trước giả) tương tự Retina Flash của iPhone 6s.

Cụ thể, Infinix HOT 3 LTE X553 trang bị vỏ nhựa, bo cong phía mặt lưng, tạo cảm giác ôm tay khi người dùng cầm nắm. Mặt lưng máy có vân nổi khá đẹp mặt, có 2 phiên bản màu sắc tùy chọn là bạc và vàng.

Về cấu hình, đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Infinix được trang bị vi xử lý Snapdragon 415. Màn hình 5,5 inch có độ phân giải HD, dung lượng RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng với thẻ nhớ microSD.

Camera chính của Infinix HOT 3 LTE X553 đạt 13 MP, camera trước 5 MP tích hợp tính năng Soft Flash giúp selfie trời tối như ban ngày. Viên pin dung lượng 3.000 mAh và hỗ trợ kết nối mạng 4G tân tiến.

Ông Benjamin Jiang - CEO của thương hiệu Infinix cho biết:

"Xuất phát từ nhu cầu hàng ngày của khách hàng, luôn muốn bắt lấy mọi khoảnh khắc bất cứ đầu và bất cứ lúc nào, chúng tôi tiếp tục cải tiến và không muốn bỏ sót bất cứ một xu hướng nào mà người tiêu dùng mong muốn thông qua sản phẩm HOT 3 LTE X553".

Bên cạnh đó, Infinix còn mang tới thị trường Việt Nam mẫu vòng đeo thông minh Xband có giá bán1.390.000 đồng. Ngoài thiết kế năng động, vòng đeo Xband còn ghi lại chính xác chuyển động của người dùng.

Đáng chú ý là tính năng Xband App giúp thiết lập các mục tiêu tập luyện hàng ngày, chia sẻ mạng xã hội, tìm smartphone nhanh. Đặc biệt, thân máy cũng đóng vai trò là tai nghe Bluetooth giúp nhận cuộc gọi dễ dàng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày