Chứng minh Diablo 4 quá dễ, game thủ đánh bại trùm cuối hai lần liên tục chỉ trong hơn một phút

  Tuấn Hưng, phunuso.baophunuthudo.vn 

  Thế mới thấy, Diablo 4 có vẻ không quá khó như chúng ta nghĩ.

  Diablo 4 vẫn luôn là một trong những trò chơi yêu cầu khá cao ở người chơi, nhất là trong giai đoạn các game thủ đã hoàn thành xong cốt truyện. Cụ thể, mục tiêu tối thượng của tất cả không những là vượt qua hầm ngục ác mộng cấp độ 100 mà còn phải vượt qua được trùm cuối khó nhất của trò chơi, Lilith. Để làm được điều này, các game thủ sẽ phải mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, sưu tập cho bản thân những trang bị mạnh mẽ, phù hợp nhất. Đáng nói hơn, sẽ rất khó để sử dụng cùng một bộ trang bị nhằm đạt được hai thử thách khó khăn kể trên, khi việc hạ gục Lilith yêu cầu một chỉ số sát thương cao, còn để qua được hầm ngục ác mộng cấp độ 100, khả năng chống chịu cũng là điều các game thủ Diablo 4 cần lưu ý.

  Chứng minh Diablo 4 quá dễ, game thủ đánh bại trùm cuối hai lần liên tục chỉ trong hơn một phút - Ảnh 1.

  Mặc dù đã có không ít người hoàn thành được cả hai thử thách kể trên, thế nhưng cũng phải nhìn nhận rằng, Diablo 4 vẫn đang gây ra sự khó khăn nhất định cho một số game thủ. Nhưng chắc chắn không phải là với Struth Gaming - một anh chàng YouTuber nổi tiếng của trò chơi. Theo đó, mới đây Struth Gaming vừa khiến tất cả phải bất ngờ khi hạ gục trùm cuối Lilith tới hai lần, với thời gian tổng cộng chỉ vỏn vẹn có 79 giây bằng cách sử dụng lớp nhân vật Necromancer.

  Chứng minh Diablo 4 quá dễ, game thủ đánh bại trùm cuối hai lần liên tục chỉ trong hơn một phút - Ảnh 2.

  Thành tích của Struth Gaming có lẽ sẽ phải khiến rất nhiều người bất ngờ nhưng nên nhớ rằng, trước đó chưa lâu, một anh chàng game thủ cũng đã thành công vượt qua Lilith với thời gian chỉ 59 giây, bằng cách sử dụng Sorcerer xây dựng theo kỹ năng băng. Nghe qua thì có vẻ đơn giản, nhưng nên nhớ rằng, trùm cuối Lilith hoạt động ở cấp độ 100, và chỉ xuất hiện khi người chơi đã mở khóa độ khó cấp 4. Thế nên, đa số các game thủ đều tìm cách đánh bại Lilith chỉ khi họ đã đạt cấp độ tối đa và hoàn thành việc thu thập trang bị của bản thân.

  Chứng minh Diablo 4 quá dễ, game thủ đánh bại trùm cuối hai lần liên tục chỉ trong hơn một phút - Ảnh 3.

  Có vẻ như sau khoảng hơn một tháng ra mắt, Diablo 4 đã dần dần không còn làm khó được các game thủ quá nhiều nữa rồi. Tuy vậy, sau 3 ngày nữa bản cập nhật Season 1 sẽ ra mắt, và đó cũng là thời điểm mà các game thủ Diablo 4 lại có thêm những nội dung mới để chinh phục mà thôi.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ