Chụp ảnh tự sướng trên vách đá dựng đứng, vợ chồng Travel Blogger rơi xuống vực chết thảm

Chan, Theo Helino 

Khám nghiệm tử thi cho thấy đôi vợ chồng đã chết vì đa chấn thương và dường như đã uống rượu trước khi rơi xuống vách đá Taft Point cao hơn 200m thuộc công viên quốc gia Yosemite, Mỹ.

Vào tháng 10 năm ngoái, đôi vợ chồng Meenakshi Moorthy, 30 tuổi và Vishnu Viswanath, 29 tuổi ghé thăm công viên quốc gia Yosemite, Mỹ. Tuy nhiên, không may cả hai đã tử vong sau khi rơi xuống từ độ cao hơn 200m ở vách đá Taft Point. Đây cũng là địa điểm nổi tiếng mà nhiều người chọn để cho ra đời những bức ảnh đẹp đăng tải trên MXH. Nhưng bức ảnh chụp ở nơi này không may cũng chính là bức ảnh cuối cùng cặp đôi Travel Blogger xấu số.

Việc khám nghiệm tử thi của Meenakshi Moorthy và Vishnu Viswanath đã được hoàn thành vào ngày 4/1 năm nay và được công bố trên các phương tiện truyền thông gần đây. Báo cáo cho thấy họ đã chết vì nhiều vết thương ở đầu, cổ, ngực và bụng do bị ngã từ vách núi dựng đứng xuống. Hôm 18/1, pháp y cũng xác định họ đã uống rượu trước đó, nhưng không biết được mức độ say của hai nạn nhân.

Chụp ảnh tự sướng trên vách đá dựng đứng, vợ chồng Travel Blogger rơi xuống vực chết thảm - Ảnh 1.

Khu vực vách đá Taft Point rất được những người mê du lịch mạo hiểm yêu thích. Nhiều cặp đôi còn từng đến đây để chụp ảnh cưới hay ngỏ lời cầu hôn.

Bên cạnh đó, anh trai của người chồng Vishnu Viswanath cũng nói với hãng tin AP rằng hai vợ chồng đã Travel Blogger đã chết trong khi dựng chân máy ảnh để thực hiện việc tự chụp ảnh trên vách đá Taft Point.

Cái chết đau đớn của cặp đôi người Ấn Độ sống ở California, Mỹ đã khiến nhiều người bàng hoàng, vì họ được biết đến với niềm đam mê du lịch, chuyên đăng những bức ảnh về các thắng cảnh đẹp trên Instagram và thu hút đến hơn 25.000 lượt follow.

Chụp ảnh tự sướng trên vách đá dựng đứng, vợ chồng Travel Blogger rơi xuống vực chết thảm - Ảnh 2.
Chụp ảnh tự sướng trên vách đá dựng đứng, vợ chồng Travel Blogger rơi xuống vực chết thảm - Ảnh 3.

Hai vợ chồng có một cuộc sống hạnh phúc và thường cùng nhau đi du lịch nhiều nơi

Cũng vào ngày xảy ra vụ việc, một đôi vợ chồng chưa cưới đã chụp ảnh tự sướng tại khi leo lên vách đá Taft Point và tình cờ Meenakshi Moorthy cũng lọt vào khung hình. Đây được cho là hình ảnh cuối cùng của người phụ nữ xấu số. Theo thời gian chụp bức ảnh, dự kiến thời gian tử vong là sau 5h chiều (theo giờ địa phương).

Chụp ảnh tự sướng trên vách đá dựng đứng, vợ chồng Travel Blogger rơi xuống vực chết thảm - Ảnh 4.
Chụp ảnh tự sướng trên vách đá dựng đứng, vợ chồng Travel Blogger rơi xuống vực chết thảm - Ảnh 5.

Meenakshi Moorthy ngồi một mình trên vách đá, chủ nhân bức hình cũng không rõ lúc này chồng cô đang ở đâu

Thắng cảnh Taft Point từ lâu đã trở thành một điểm đến ưa thích của các cặp đôi nhờ cảnh quan tuyệt đẹp quan sát từ vách đá. Những bức ảnh xinh đẹp như các cặp đôi cầu hôn hay chụp ảnh cưới trong ánh chiều tà trên vách núi cheo leo được đăng tải trên MXH càng khiến cho nó trở nên thu hút.

Tuy nhiên, cũng không ít vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại khu vực này khiến cho mọi người sợ hãi. Tháng trước khi đôi vợ chồng Meenakshi Moorthy và Vishnu Viswanath gặp nạn, cũng đã có một thiếu niên Israel đã chết sau khi rơi xuống từ đỉnh thác Nevada thuộc công viên này. Hay năm 2015, bộ đôi nhảy dù nổi tiếng Dean Potter và Graham Hunt cũng từng bỏ mạng ở Taft Point, sau khi thực hiện một cú nhảy từ vách đá nổi tiếng.

(Theo Dailymail, Thesun)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày