Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Chàng trai mang trọng trách giải tỏa cơn khát vô địch mà người Anh đã nín nhịn suốt 52 năm dài.

Đây là tấm ảnh cậu Harry Kane cùng cô bạn thuở bé, nàng Kate Goodland đứng cạnh huyền thoại bóng đá thế giới David Beckham. Bức ảnh chụp nhân dịp anh Beck khánh thành học viện bóng đá do chính anh lập ra hồi năm 2005. Lúc ấy, Harry Kane mới chỉ 11 tuổi.

Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 1.
Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 2.

Bảy năm sau tấm ảnh trên, hai người bạn bắt đầu hẹn hò.

Tháng Bảy năm ngoái, Harry Kane quỳ xuống cầu hôn người bạn tuổi ấu thơ tại Bahamas, một cột mốc không thể nào đẹp hơn trong một tình bạn, một tình yêu giữa một chàng trai và một cô gái.

Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 3.
Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 4.

"Chúng tôi đã học cùng trường, thế nên cô ấy đã chứng kiến toàn bộ sự nghiệp của tôi từ những ngày đầu. Hiển nhiên là cô ấy thấy mọi việc quả thật điên rồ đó", Harry Kane thổ lộ đôi chút với tạp chí Esquire về mối quan hệ giữa hai người, và rằng Kate Goodland cũng khó tin người bạn thuở thơ ấu của mình sẽ là người chồng đi cùng mình tới suốt cuộc đời.

"Tôi nghĩ cô ấy đã một hai lần xuất hiện trên mặt báo khi dắt chó ra ngoài đi dạo". Harry Kane nói thêm, ý rằng Goodland ít khi xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, không muốn nhiều người tò mò về chuyện tình đẹp như mơ giữa họ.

Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 5.

Hai người đã có với nhau một cô bé kháu khỉnh là Ivy Jane Kane.

Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 6.

Câu chuyện đẹp của họ vẫn còn dài, sự nghiệp bóng đá của Kane chẳng dừng lại tại cái bắt tay với David Beckham hồi năm 2005: Hiện tại, Harry Kane đang là đội trưởng của Tam Sư, dẫn dắt đội tuyển Anh tới ngày một gần hơn chức vô địch thế giới. Tiền đạo hiện đang đầu quân cho Tottenham Hostpur đang dẫn đầu danh sách ghi bàn tại World Cup 2018.

Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 7.
Chuyện cổ tích của Harry Kane: cưới được cô bạn thuở thơ ấu, hiện đang là đội trưởng của Tam Sư tiến ngày một gần tới ngôi vô địch World Cup 2018 - Ảnh 8.

Chúc anh may mắn với chặng đường đưa nước Anh tới ngôi vô địch! Cổ động viên tại quê nhà đang khao khát chiếc cúp vàng danh giá lắm rồi: họ đã không thưởng thức niềm vui tột cùng ấy từ hồi năm 1966 tới nay.

Bình luận