Chuyên gia Ming-Chi Kuo: iPad Pro mới có cổng USB-C, MacBook 2018 trang bị Touch ID, Apple Watch thay đổi chất liệu gốm

tvd,   Theo Trí Thức Trẻ 09/11/2018 9:28 AM

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán mới về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple.

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra một số dự đoán mới về các sản phẩm sắp ra mắt của Apple. Trong đó, ông Kuo nhận định rằng Apple sẽ thực hiện một số thay đổi lớn trên các sản phẩm quan trọng của mình, gồm có cả iPhone, iPad, MacBook và Apple Watch.

Đầu tiên đó là việc iPad Pro 2018 có thể sẽ được thay thế cổng kết nối lightning bằng kết nối USB-C, với bộ sạc 18W đi kèm. Tuy nhiên, cũng có thể iPad Pro 2018 sẽ chỉ sử dụng bộ sạc USB-C và vẫn giữ kết nối lightning, cáp sạc sẽ chuyển đổi từ lightning sang USB-C.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo: iPad Pro mới có cổng USB-C, MacBook 2018 trang bị Touch ID, Apple Watch thay đổi chất liệu gốm - Ảnh 1.

Tiếp đó, ông Kuo bác bỏ việc những chiếc iPhone mới sẽ sử dụng bộ sạc USB-C 18W. Thay vào đó, những chiếc iPhone 2018 sẽ vẫn sử dụng bộ sạc lightning 5W. Theo ông, các hình ảnh rò rỉ trước đây là của bộ sạc của iPad Pro 2018.

Apple cũng sẽ ra mắt một chiếc MacBook mới giá rẻ, thay thế cho MacBook 12 inch hiện nay. Ông Kuo cho rằng chiếc MacBook này sẽ được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID, để bảo mật. Tuy nhiên, chiếc MacBook giá rẻ sẽ không có thanh cảm ứng Touch Bar.

Dòng sản phẩm Apple Watch sẽ có thay đổi về chất liệu. Theo đó, Apple Watch Series 4 sẽ có mặt lưng làm bằng gồm, thay vì chất liệu tổng hợp như Series 3. Bên cạnh đó, những chiếc Apple Watch mới sẽ có thêm tính năng điện tâm đồ (ECG/EKG).

Ông Kuo cũng cho biết việc sản xuất chiếc iPhone màn hình LCD 6,1 inch đã được hoãn lại từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10, do các vấn đề chất lượng.

Cuối cùng, chiếc sạc không dây AirPower và phiên bản tiếp theo của tai nghe AirPods được ông Kuo kỳ vọng sẽ chính thức bán ra vào cuối năm nay.

Tham khảo: macrumors

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày