"Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng phải chào thua trước bộ đôi smartphone này

  Thế Duyệt,  

  Galaxy M23 và M33 5G tiếp tục đón nhận mức giá thấp kỷ lục, chỉ hơn 4 triệu đồng.

  Mới chỉ ra mắt được khoảng 3 tháng, thế nhưng bộ đôi Galaxy M23 và M33 5G của Samsung đã đón nhận nhiều đợt giảm giá sốc. Từ mức giá niêm yết ban đầu là 6.9 triệu đồng và 7.7 triệu đồng cho 2 chiếc máy M23 và M33 tương ứng, hiện tại bộ đôi này đang được giảm giá chỉ còn 4.5 triệu đồng và 5.6 triệu đồng, tức giảm tới gần 1/3 mức giá.

  Với mức giá mới, Galaxy M23 và M33 5G trở thành 2 chiếc smartphone đáng mua nhất trong phân khúc 4 - 5 triệu đồng.

  "Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng phải chào thua trước bộ đôi smartphone này - Ảnh 1.

  "Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng phải chào thua trước bộ đôi smartphone này - Ảnh 2.

  Giá bán của Galaxy M23 và M33 5G trên sàn TMĐT Tiki

  Lý do chính khiến người dùng quan tâm tới dòng Galaxy M23 và M33 có lẽ phải kể tới mức hiệu năng trên giá thành cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, chỉ với hơn 4 triệu đồng, người dùng đã có thể mua được một chiếc máy trang bị chipset Snapdragon 750G đối với Galaxy M23. Còn với hơn 5 triệu đồng, người dùng sẽ có một chiếc máy đi kèm chip Exynos 1280.

  Cho những ai chưa biết, chip Snapdragon 750G từng là con chip trang bị trên Galaxy A52 5G ra mắt vào năm ngoái, còn Exynos 1280 thì lại là con chip có mặt trên Galaxy A33 và Galaxy A53 5G, một trong những chiếc smartphone bán chạy nhất phân khúc 8 - 9 triệu đồng của Samsung.

  "Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng phải chào thua trước bộ đôi smartphone này - Ảnh 3.

  Galaxy M23 5G có thiết kế đẹp, hiệu năng mạnh với chipset Snapdragon 750G

  Cả 2 con chip kể trên hiện vẫn cung cấp một mức hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng được các nhu cầu của người dùng từ cơ bản tới giải trí. Đặc biệt với các game thủ có tài chính hạn hẹp, lựa chọn Galaxy M23 5G với chipset Snapdragon 750G sẽ cho một hiệu năng chơi game ổn định và tối ưu nhất.

  "Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng phải chào thua trước bộ đôi smartphone này - Ảnh 4.

  Galaxy M33 trang bị con chip của Galaxy A53, chiếc máy có giá gấp đôi

  Bên cạnh hiệu năng, các thông số khác của Galaxy M23 và M33 đều cũng vượt trội không kém. Cả 2 đều có màn hình 6.6 inch độ phân giải FHD+ cùng tần số quét 120Hz, sử dụng tấm nền LCD TFT và có màn hình "giọt nước". Máy đi kèm camera 50MP, kèm camera góc siêu rộng 5MP hoặc 8MP và các camera phụ khác. Viên pin của dòng M cũng có dung lượng lớn 5000mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W.

  "Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng phải chào thua trước bộ đôi smartphone này - Ảnh 5.

  Nhược điểm của Galaxy M23 và M33 chỉ tới từ màn hình TFT "giọt nước". Tuy nhiên xét trên phân khúc giá của 2 chiếc máy này thì đây lại là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được

  So với các dòng smartphone khác trong cùng phân khúc giá, rõ ràng Galaxy M23 và M33 đang là 2 ứng viên nổi bật nhất, rất hiếm có mẫu smartphone nào có cấu hình mạnh ngang hoặc mạnh hơn 2 chiếc máy dòng M này, kể cả smartphone tới từ Xiaomi hay POCO.

  "Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng phải chào thua trước bộ đôi smartphone này - Ảnh 6.

  "Chuyên gia phá giá" Xiaomi hay POCO cũng đều phải chào thua trước Galaxy M23 và M33

  Bên cạnh đó, cả 2 chiếc Galaxy M23 và M33 đều được trang bị khả năng hỗ trợ 5G. Mặc dù hiện tại 5G chưa thực sự phổ biến tại thị trường Việt Nam, nhưng việc "đảm bảo" cho tương lai với kết nối 5G sẵn có thì quả thật đây là một ưu điểm nữa của bộ đôi Galaxy M. Một lần nữa, trong phân khúc giá 4 - 5 triệu đồng, người dùng hiếm có lựa chọn smartphone 5G nào cho hiệu năng tương đương.

  [Box thông tin shop] - GK Galaxy M23 5G sale off
  [Box thông tin shop] - GK Galaxy M33 5G sale off
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ