Chuyện lạ có thật: Con cái được cha mẹ ủng hộ chơi game thoải mái

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Chơi game tưởng chừng là hoạt động khiến nhiều phụ huynh dè chừng con trẻ, nhưng Ví điện tử MoMo đã giúp nhiều cha mẹ thay đổi suy nghĩ về việc này. Điều vi diệu gì sắp xảy ra?

Trong quan niệm của xã hội, chơi game là hoạt động giải trí cần thiết nhưng cần có chừng mực để đảm bảo sức khỏe và cân bằng việc học tập. Ngược lại, trong mắt của nhiều bố mẹ Việt từ xưa đến nay, chơi game lại bị liệt vào những thứ vô bổ…

Tuy nhiên Tết này phải khác Tết xưa! Một điều thật bất ngờ sắp sửa xảy ra khi cha mẹ lại đồng lòng rủ vợ, chồng, con cái cùng chơi game… Tất cả là nhờ vào hoạt động nóng nhất mùa Tết Canh Tý 2020: Lắc Xì từ Ví điện tử MoMo!

Sử dụng ví điện tử đã không còn là khái niệm xa lạ với giới trẻ ngày nay, tuy nhiên đối với thế hệ cha mẹ chúng ta lại là một câu chuyện rất khác. Có điều gì đặc biệt trong Lắc Xì 2020 từ MoMo có thể đủ sức khiến cha mẹ thay đổi tư tưởng, cùng con cái góp phần vào cuộc vui công nghệ 4.0 ngày Tết?

Chuyện lạ có thật: Con cái được cha mẹ ủng hộ chơi game thoải mái - Ảnh 1.

Với tiêu chí "Cứ lắc là có quà", Lắc Xì đang là tâm điểm bàn tán những ngày qua về mức độ dễ chơi dễ trúng.

Với luật chơi đơn giản, người chơi chỉ cần nhấn vào "Chơi ngay" để tiền hành tham gia vào thế giới lắc lu cực thú vị. Trong các lu sẽ chứa các thẻ quà tặng, bao lì xì tiền tươi, câu chúc, bẫy trộm hoặc các thẻ linh thú. Phiên bản năm nay không những giúp mọi người thoải mái mua sắm Tết, mà còn trao đến vô vàn cơ hội quà tặng từ hàng trăm đối tác uy tín của MoMo.

Chuyện lạ có thật: Con cái được cha mẹ ủng hộ chơi game thoải mái - Ảnh 2.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sẽ đồng hành cùng người chơi trong sự kiện lần này, đem đến những món quà thú vị khác.

Chưa dừng lại tại đó, với tổng giá trị lên đến 200 tỷ đồng, Lắc Xì năm nay còn mở rộng thêm nhiều cơ hội quà tặng độc đáo. Chẳng hạn như nhận bao lì xì lên đến 100 triệu đồng, thẻ mua vàng bạc, cơ hội miễn phí thanh toán điện nước, hay thú vị như đóng MV cùng Trấn Thành… đáp ứng đa dạng và đầy đủ sở thích của mọi thành viên trong gia đình.

Để tận dụng hiệu quả quà tặng nhất, Lắc Xì 2020 còn có cơ chế thông minh giúp tập trung vào các ngành hàng có nhu cầu cao tùy từng thời điểm trong dịp Tết. Nếu muốn mua sắm ngày Tết, hãy mạnh bạo lắc lu trong tuần 1 (17/1 - 23/1/2020); mê giải trí, xem phim Tết, nhớ đều tay lắc trong tuần 2 (24/1 - 30/1/2020) hay du xuân với gia đình, tụ tập bạn bè cùng đi ăn hàng, cà phê, cứ vào Lắc Xì trong tuần 3 (31/1 - 6/2/2020) sẽ có ngay thẻ quà giảm giá.

Chuyện lạ có thật: Con cái được cha mẹ ủng hộ chơi game thoải mái - Ảnh 3.

Cả nhà sẽ thật vui khi cùng tham gia Lắc Xì II từ MoMo!

Có thể thấy, chơi game không những không vô bổ, mà còn phát triển nhiều khả năng khác như nâng cao óc phán đoán, xây dựng chiến thuật và kế hoạch trong tương lai. Với ý nghĩa mang lại về cả tinh thần và vật chất trong dịp Tết lần này, Lắc Xì 2020 từ MoMo chính là phương tiện giúp các phụ huynh hết lòng ủng hộ con cái và cùng tham gia vào các hoạt động giải trí thú vị, tăng sự gắn kết với mọi thành viên.

Tải hoặc cập nhật ứng dụng MoMo trên AppStore hoặc CH Play, chờ đợi ngày 17/1 (23 tháng Chạp, năm Kỷ Hợi), mở ví MoMo và nhấn vào "Chơi ngay" để có cơ hội nhận được voucher liền tay kèm một năm mua sắm, ăn uống miễn phí ngay trong ngày ra mắt thôi nào! Chương trình chỉ dành cho người dùng MoMo đang liên kết Ví MoMo với ngân hàng.

Theo dõi thông tin về Lắc Xì 2020 và Ví MoMo tại fanpage https://www.facebook.com/vimomo và website: https://momo.vn/lixi.

NỔI BẬT TRANG CHỦ