Clip gây bão toàn cầu: Amber Heard thách, Johnny Depp trả lời "Tôi, 1 người đàn ông, tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình"

  ONOF, Pháp luật & bạn đọc 

  Clip gây bão toàn cầu: Amber Heard thách, Johnny Depp trả lời "Tôi, 1 người đàn ông, tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình"

  CNN đưa tin, vào hôm nay (26/4), phiên tòa xét xử vụ kiện giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard tiếp tục diễn ra ở Virginia, Mỹ. Được biết, Johnny Depp khởi kiện Amber 50 triệu USD (1.148 tỷ đồng) vì tội phỉ báng và có hành động bạo lực, và sau đó Amber kiện ngược lại chồng và đòi số tiền 100 triệu USD (2.296 tỷ đồng).

  Tuy nhiên đặc biệt hơn cả vào hôm nay, Johnny Depp đã chính thức kết thúc phiên khai nhận và kiểm tra chéo cuối cùng của mình trước tòa. Và kết lại lời khai, anh đã tuyên bố 1 câu khiến cả mạng xã hội dậy sóng, thậm chí clip ghi lại dữ kiện này đã đạt 1,12 triệu view, 16 nghìn like trên YouTube.

  Cụ thể, 1 đoạn băng ghi âm giữa Johnny Depp và Amber Heard vào năm 2016 đã được phát lên trước tòa. Trong đó, Amber thách thức chồng: "Hãy nói với cả thế giới đi Johnny, nói với họ rằng, anh, Johnny Depp, 1 người đàn ông, cũng là nạn nhân của bạo lực gia đình. Để xem ai sẽ tin và đứng về phía anh". Đại diện đội luật sư của Johnny đã kết lại phiên tòa bằng câu hỏi: "Anh phản hồi ra sao trước câu nói của Amber Heard?". Và cuối cùng, nam tài tử đau đớn thừa nhận: "Vâng, tôi xin được nói rằng, tôi Johnny Depp, 1 người đàn ông. Tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình".

  Clip 1 triệu view: Johnny Depp tuyên bố "Tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình"

  Clip gây bão toàn cầu: Amber Heard thách, Johnny Depp trả lời Tôi, 1 người đàn ông, tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình - Ảnh 2.

  Johnny Depp đau khổ thừa nhận là nạn nhân của bạo lực gia đình. Anh rưng rưng nước mắt suốt phiên tòa hôm nay khi nghe lại loạt đoạn ghi âm của mình và Amber cãi vã

  Clip gây bão toàn cầu: Amber Heard thách, Johnny Depp trả lời Tôi, 1 người đàn ông, tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình - Ảnh 3.

  Amber Heard đã thách thức chồng cũ trong đoạn ghi âm năm 2016

  Clip gây bão toàn cầu: Amber Heard thách, Johnny Depp trả lời Tôi, 1 người đàn ông, tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình - Ảnh 4.

  Clip ghi lại khoảnh khắc Johnny Depp chốt lại phiên tòa đã cán mốc hơn 1,1 triệu view chỉ trong ngày hôm nay

  Cũng trong phiên tòa này, Johnny bị luật sự biện hộ của Amber kiểm tra về thói nghiện rượu và anh đáp lại bằng 1 câu khiến công chúng xót xa: "Thưa ngài, nếu hỏi rằng ai là người bị ảnh hưởng bởi thói nghiện rượu của tôi... thì trong cả cuộc đời này, tôi khẳng định rằng tôi là nạn nhân của chính mình. Người tôi hành hạ nhiều nhất chính là bản thân tôi".

  Clip gây bão toàn cầu: Amber Heard thách, Johnny Depp trả lời Tôi, 1 người đàn ông, tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình - Ảnh 6.

  Vết thương nặng của Johnny Depp trong cuộc ẩu đả với Amber Heard

  Clip gây bão toàn cầu: Amber Heard thách, Johnny Depp trả lời Tôi, 1 người đàn ông, tôi là nạn nhân của bạo lực gia đình - Ảnh 7.

  Johnny Depp tả lại những vết thương vợ cũ gây ra trên gương mặt mình

  Vào năm 2018, Johnny Depp khởi kiện Amber Heard sau khi nữ diễn viên này khẳng định bị bạo hành gia đình. Cả hai ngôi sao gặp gỡ vào năm 2009, sau đó kết hôn từ năm 2015 - 2016 và ly hôn vào tháng 8/2016. Johnny và Amber đều tố cáo đối phương có hành vi bạo hành dã man đối với bản thân, đồng thời tung ra hình ảnh vết bầm tím chi chít. Johnny Depp thậm chí còn tung ra ảnh ngón tay bị đứt lìa vì được cho là do Amber ném chai vodka vào người anh.

  Phiên tòa xét xử lại vụ án bắt đầu từ ngày 11/4, được dự kiến kéo dài 6 tuần. Hiện Johnny Depp đã kết thúc phiên khai nhận, còn Amber vẫn chưa đến lượt được đứng trước tòa để đưa ra lập trường cá nhân và kiểm tra chéo bằng chứng.

  https://kenh14.vn/clip-johnny-depp-dap-lai-loi-thach-thuc-cua-amber-heard-gay-bao-toi-1-nguoi-dan-ong-toi-la-nan-nhan-cua-bao-luc-gia-dinh-2022042623445429.chnhttps://cafef.vn/clip-gay-bao-toan-cau-amber-heard-thach-johnny-depp-tra-loi-toi-1-nguoi-dan-ong-toi-la-nan-nhan-cua-bao-luc-gia-dinh-20220427094130531.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày