Có 41 triệu, không lên đời iPhone 12 Pro Max 512GB thì đây là những combo công nghệ bạn có thể mua

PH - WeBuy,  

Ví đang dày mà không muốn lên đời iPhone 12 Pro Max 512GB, thử ngắm những combo công nghệ đáng ngưỡng mộ này xem nào.

MacBook Pro 13" 2020 chip M1 16GB/256GB và Hub Mazer Type C 5 IN 1

Một chiếc Macbook tốt sẽ thay thế cả công cụ làm việc lẫn giải trí hiệu quả. Đặc biệt, con chip Apple M1 còn mang lại hiệu năng cực ấn tượng khi kết hợp với RAM 16GB, “cân” tốt cả các vụ nhẹ nhàng tới chỉnh sửa hình ảnh, video. Để mở rộng cổng kết nối, bạn có thể mua thêm bộ chia Mazer Type C kết hợp cổng HDMI, 2 USB 3.0 và 2 khe đọc thẻ nhớ tốc độ cao.

iPad Pro 2020 12.9 inch 512GB và bàn phím Apple Smart Keyboard

Nếu ưu tiên nhu cầu giải trí hơn, bạn có thể lựa chọn iPad Pro 2020 12.9 inch bản dung lượng 512GB để lưu ảnh, video cho “đã”. Ngoài ra, khi kết hợp iOS 14 mới cùng bàn phím Apple Smart Keyboard sẽ mang lại trải nghiệm gần-giống-PC-nhất từ trước tới nay trên một chiếc iPad. Hoặc không, bạn có cả lựa chọn giảm bớt dung lượng bộ nhớ của iPad để mua thêm Apple Pencil hoặc chuột Bluetooth cũng được.

Galaxy S21 Ultra 5G, Galaxy Watch 3, Galaxy Buds Pro và Galaxy Smart Tag

Bên cạnh Apple, Samsung hiện cũng có sẵn một loạt sản phẩm nằm trong hệ sinh thái riêng, trong đó bao gồm cả smartphone, smartwatch, smart tag và tai nghe không dây. Chất lượng cũng như tính năng của cả bốn thiết bị đều được đánh giá cao, trải nghiệm mượt mà, ổn định và nhiều tính năng độc quyền thú vị.

Laptop MSI Stealth 15M, chuột Razer Viper Mercury và tai nghe Cooler Master MH670

Nếu mê chơi game PC thì đây sẽ là combo cực “ổn áp”, vừa đem lại hiệu năng cao, vừa đủ tiện lợi để đem theo đi học, đi làm. MSI Stealth 15M là dòng gaming laptop được đánh giá cao với thân hình gọn nhẹ, thiết kế ấn tượng, cấu hình mạnh và màn hình tần số quét cao. Kết hợp với cặp đôi chuột và tai nghe gaming từ Razer và Cooler thì không còn gì bằng với mức giá ngót nghét 41 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ