Cơ hội tiếp cận nhà tài trợ chính cho Diễn đàn TMĐT - quỹ 20 triệu USD vào ngày hội toàn ngành TMĐT

PV,  

Vừa mới đây, ONUS đã ra thông báo về việc chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho sự kiện “Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam”, sự kiện có quy mô lớn nhất toàn quốc được tổ chức hàng năm từ 2017 bởi Hiệp hội TMĐT Việt Nam (VECOM).

Diễn đàn Toàn cảnh Thương mại điện tử Việt Nam (Vietnam Online Business Forum – VOBF 2022) là sự kiện thường niên quy mô lớn nhất toàn quốc, quy tụ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước. Các chủ đề nóng tác động trực tiếp tới nhiều doanh nghiệp như cạnh tranh, hành lang pháp lý, sự chuyển mình của công nghiệp 4.0… thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng.

Đây là một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong năm, quy mô toàn quốc, tổ chức tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chương trình quy tụ toàn bộ cộng đồng thương mại điện tử trong và ngoài nước, với sự tham gia trực tiếp của 1600+ đại biểu là lãnh đạo công ty, tập đoàn lớn, đại diện Bộ Công Thương… Chương trình sẽ tập trung trao đổi về thông tin, xu hướng và giải pháp trong nhiều lĩnh vực liên quan tới thương mại điện tử như tiếp thị, chuyển phát, thanh toán, công nghệ, khởi nghiệp, đầu tư nước ngoài…

Cơ hội tiếp cận nhà tài trợ chính cho Diễn đàn TMĐT - quỹ 20 triệu USD vào ngày hội toàn ngành TMĐT - Ảnh 1.

Theo đó, ONUS sẽ đồng hành cùng với VECOM trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, hai bên sẽ phối hợp truyền thông quảng bá các nội dung của chương trình. ONUS sẽ tham gia với vai trò diễn giả, chia sẻ và thảo luận xoay quanh các vấn đề trong lĩnh vực crypto/blockchain. 

Đặc biệt, tại chương trình lần này, có sự xuất hiện của ONUS Launcher – quỹ đầu tư 20 triệu USD, điều này sẽ tạo cơ hội cho các dự án dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, nhận tư vấn bằng việc trực tiếp tham gia trình bày tại sự kiện.

Ông Brian Trần, đại diện quỹ khẳng định: “Việc chủ động tham gia và tìm kiếm các dự án tiềm năng để đầu tư cho thấy sự nghiêm túc và quyết liệt của chúng tôi. Đây là cơ hội tốt để các dự án có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn đầu tư, tiết kiệm thời gian so với các quy trình gọi vốn trước đây”.

Thông qua hoạt động này, ONUS mong muốn cùng VECOM và các đơn vị toàn ngành đóng góp mạnh mẽ vào việc thúc đẩy sự phát triển chung của Thương mại điện tử Việt Nam cũng như lĩnh vực blockchain/crypto nói riêng. 

ONUS Launcher là quỹ đầu tư bệ phóng dành cho dự án khởi nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực blockchain. ONUS cam kết đầu tư và đồng hành trên tất cả các giai đoạn phát triển của dự án. Ngoài việc cung cấp nguồn vốn, ONUS Launcher còn sẵn sàng hỗ trợ dự án tiếp cận cộng đồng 2 triệu người dùng tại ONUS và mạng lưới đối tác, quỹ đầu tư của mình.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày