Có tới 5 siêu phẩm Galaxy được Samsung tung ra năm sau, một trong số đó là smartphone màn hình dẻo?

Yến Thanh , Theo Trí Thức Trẻ

Có vẻ như thành công của bộ đôi Galaxy S7 vẫn chưa thể khiến Samsung thỏa mãn.

Sau bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge rất thành công trong năm nay, các tín đồ trung thành với thương hiệu Samsung có quyền mơ tưởng về những siêu phẩm Galaxy hoàn hảo hơn trong năm tới. Còn theo những thông tin mới đây, giấc mơ đó là có thật.

Nguồn tin từ Sammobile cho biết, trong năm 2017 tới, nhà sản xuất Samsung sẽ tung ra ít nhất 5 chiếc smartphone siêu phẩm. Được biết, 5 cái tên này sẽ bao gồm: Galaxy S8, Galaxy S8 edge, Galaxy Note 7, Galaxy Note 7 edge và đặc biệt là chiếc Galaxy X bí ẩn.


Ý tưởng smartphone màn hình gập của Samsung

Ý tưởng smartphone màn hình gập của Samsung

Dự kiến, 4 trong số 5 smartphone siêu phẩm Galaxy sẽ trang bị màn hình hiển thị Super AMOLED có độ phân giải lên tới 2,5K, nghĩa là cao hơn hẳn bộ đôi Galaxy S7 và Galaxy S7 edge hiện hành. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả phải kể tới chiếc Galaxy X được đồn đoán bấy lâu.

Nguồn tin này cho biết, Galaxy X sẽ là smartphone siêu phẩm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của làng di động thế giới trong tương lai. Bởi đây sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị màn hình hiển thị dạng dẻo có thể gấp gọn hoặc uốn cong như tờ giấy.

Ngoài khả năng biến đổi linh hoạt, màn hình của Galaxy X thậm chí còn được đồn đoán sở hữu độ phân giải lên tới 4K, ngang bằng với loạt TV thông minh cao cấp hiện tại. Đi kèm với đó, máy còn được trang bị phần cứng khủng, chẳng khác nào một chiếc laptop cầm tay.

Ý tưởng smartphone màn hình hiển thị dạng dẻo có thể gấp gọn hoặc uốn cong như tờ giấy

Đáng tiếc là những thông số về Galaxy X của Samsung hiện vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Chỉ biết rằng, chiếc smartphone siêu phẩm có thể uống dẻo này là một dự án hoàn toàn có thật mang tên Project Valley, từng được chính nhà sản xuất Samsung hé lộ vào năm ngoái.

Nếu đúng theo lịch trình, Galaxy X sẽ sớm được công bố vào cuối năm 2017, và biết đâu, đây chính là chiếc Galaxy S9 edge của Samsung trong tương lai. Nói không ngoa, Galaxy X sẽ sớm đối thủ lớn của những Apple iPhone, HTC One hay LG G vốn được coi là ngang tài, ngang sức.

NỔI BẬT TRANG CHỦ