Coca-Cola ra mắt phiên bản đông đá đầu tiên trên thế giới, vừa bóp vừa mút như sữa chua túi

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Một lần nữa, thị trường Nhật Bản lại được hãng nước giải khát Coca-Cola lựa chọn làm nơi thử nghiệm loại nước uống có ga đông đá đầu tiên trên thế giới khi người dùng có thể vừa bóp vừa mút nước rất thú vị.

Sau khi thử nghiệm thành công phiên bản Coca-Cola vị đào mới lạ tại Nhật Bản, hãng nước giải khát nước Mỹ gần như đã “đóng đinh” đây là một thị trường tuyệt vời để thử nghiệm sản phẩm của đội ngũ sáng tạo.

Coca-Cola ra mắt phiên bản đông đá đầu tiên trên thế giới, vừa bóp vừa mút như sữa chua túi - Ảnh 1.

Và lần này là loại Coca-Cola đông đá đầu tiên trên thế giới. Đây là hình thức uống khá hấp dẫn vì người dùng có thể thưởng thức từ từ và cảm nhận được vị lạnh từ những viên đá bào tan trong miệng.

Sản phẩm với tên gọi Coca-Cola Frozen Lemon với hương vị đặc trưng của những trái chanh. Mặc dù phiên bản Coca-Cola chanh đã từng được ra mắt thị trường vào năm 2005 nhưng lần này là một phiên bản hoàn toàn khác biệt.

Coca-Cola ra mắt phiên bản đông đá đầu tiên trên thế giới, vừa bóp vừa mút như sữa chua túi - Ảnh 2.

Không như dạng nước uống có ga thông thường, Coca-Cola đã tạo thành phiên bản đông đá. Theo công ty, Coca-Cola đông đá tạo ra một hương vị khá cân bằng và phù hợp trong nhiều trường hợp.

Sản phẩm Coca-Cola đông đá được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm thưởng thức thú vị hơn cho người uống. Thay vì uống trực tiếp, người dùng có thể dùng lực để bóp cho đá tan ra và từ từ thưởng thức.

Coca-Cola ra mắt phiên bản đông đá đầu tiên trên thế giới, vừa bóp vừa mút như sữa chua túi - Ảnh 3.

Cách uống này có phần khá tương đồng với cách mà những đứa trẻ thường hay để sữa chua hoặc nước hoa quả vào ngăn đá, sau đó chờ đá tan ra và mút dần dần.

Được biết, đội ngũ sáng tạo của Coca-Cola đã tạo ra hơn 100 nguyên mẫu và thử nghiệm suốt 8 năm để tạo nên loại nước uống này.

Sản phẩm sẽ được bảo quản trong ngăn đông lạnh tại các cửa hàng để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay người dùng. Ngoài phiên bản trên, Coca-Cola cũng phát hành thêm Fanta vị cam và nho bản đông đá tại thị trường Nhật.

Coca-Cola ra mắt phiên bản đông đá đầu tiên trên thế giới, vừa bóp vừa mút như sữa chua túi - Ảnh 4.

Coca-Cola Frozen Lemon và Fanta Frozen sẽ được bán trên các kệ hàng tại Nhật Bản với giá bán lẻ khoảng 1,21 USD (27 ngàn đồng) từ ngày 16/4.

Tham khảo Soranews24