Con gái của Wolverine có thể sẽ xuất hiện trong phần 3 serie về người sói

  Long.J,  

  Phần thứ 3 về người sói còn khá lâu nữa mới trình chiếu nhưng tấm teaser poster của phim đã khiến người hâm mộ "phát điên"

  Hãng Fox vừa qua đã tung ra rất nhiều thông tin liên quan đến phần ba về dị nhân nổi tiếng nhất thế giới điện ảnh. Đầu tiên là tựa phim sẽ được đổi thành "Logan" chứ không phải Wolverine 3 như dự đoán. Như vậy rất nhiều khả năng đầu truyện tranh xuất sắc nhất về Wolverine là Oldman Logan đã được mang lên phim đúng như người hâm mộ mong đợi. Kế tiếp là tấm poster với hình ảnh bàn tay của một đứa bé đang nắm chặt tay Wolverine. Diễn viên Ryan Reynolds lại hài hước chia sẻ trên twitter rằng bàn tay đó là của anh trong cảnh Deadpool bị cắt đứt tay và mọc lại dần dần.

  Tuy nhiên một số fan cứng của X-Men đã nhận ra ngay đây là chi tiết hé lộ về con gái Wolverine, dị nhân mang số hiệu X-23 với tên thật Laura Kinney. Theo nguyên tác truyện tranh thì Laura chỉ là sản phẩm thí nghiệm được tạo nên từ gen của Logan dưới bàn tay của Mister Sinister. Cô có đầy đủ sức mạnh của Wolverine nhưng được cải tiến nhiều hơn như sức bền, siêu giác quan, miễn nhiễm độc tố...Vị trí và số lượng móng vuốt cũng thay đổi: 2 móng vuốt ở tay và thêm vuốt chân.

   Ryan Reynolds tếu táo nhận vơ bàn tay trong poster là của mình

  Ryan Reynolds tếu táo "nhận vơ" bàn tay trong poster là của mình

  Sự xuất hiện của cô hoàn toàn hợp lý. Đầu tiên ở X-men: Apocalypse đã giới thiệu nhân vật Mister Sinister ở cuối phim và chính nhà sản xuất cũng đã xác nhận đây là vai phản diện chính của Wolverine 3. Tiếp theo là Hugh Jackman đã có dự định không tham gia vào vai diễn Wolverine nữa, phần nhiều là lý do tuổi tác. Cuối cùng là việc xuất hiện của dàn dị nhân mới trong Apocalypse đã cho thấy quyết định của Fox trong việc thay máu toàn dàn diễn viên để chuẩn bị mở rộng vũ trụ phim Dị Nhân của mình nhằm cạnh tranh với sức ép của DC và Marvel.

   X-23 hay Laura Kinney trong nguyên tác

  X-23 hay Laura Kinney trong nguyên tác

  Theo Cinema Blend

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày