Còn gì tuyệt vời hơn khi có đồng hồ báo thức tự pha cho bạn một ly cà phê nóng hổi mỗi sáng như thế này?

  Ryankog,  

  Bạn chỉ cần cho cà phê đường, nước vào máy là sẽ có ly cà phê nóng hổi sẵn sàng khi thức dậy.

  Nhiều người thường bắt đầu buổi sáng của mình với một tách cà phê, nhưng vấn đề là có những ngày chúng ta ngủ quên qua cả buổi sáng và khi thức dậy đã thấy quá muộn để có thể làm một tách cà phê trước khi đi làm hay đi học. Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có giải pháp, và không gì tuyệt hơn một giải pháp báo thức ngập tràn hương vị cà phê.

  Chúng ta đang nói đến Barisieur, một đồng hồ báo thức kiêm máy pha café. Ý tưởng thiên tài này không chỉ sẽ lôi bạn ra khỏi giường vào buổi sáng (và cả buổi trưa), mà nó còn mang đến cho bạn tách cà phê ấm áp, đồng thời, nó còn có thể sạc điện thoại, và tất nhiên là cũng phải kể đến thiết kế của Barisieur chắc hẳn sẽ khiến bạn xiêu lòng.

  Được tạo ra bởi nhà thiết kế Joshua Renouf, đồng hồ báo thức kiêm máy pha cà phê thú vị này đã thành công trong việc gọi vốn cộng đồng với số tiền đạt được trên 500.000 USD, sản phẩm dự kiến sẽ đến tay những người đặt hàng vào tháng 9/2017.

  Chiếc đồng hồ này được thiết kế vô cùng bắt mắt, với thép không gỉ, kính và gỗ. Bên trong nó chứa đựng một cơ chế rất phức tạp để tạo ra ly cà phê cho bạn mỗi khi thức dậy, nhưng để sử dụng thì rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là cho nước, cà phê, đường vào một khe nhỏ, sau đó hẹn giờ rồi đi ngủ. Đến khi bạn thức dậy sẽ có tách café nóng hổi vừa được pha, ai mà có thể ngủ nướng được khi hương thơm cà phê xộc vào mũi cơ chứ.

  Đồng hồ pha cà phê

  Nếu bạn đang suy nghĩ về giá cả thì tất nhiên một thứ cực “cool” như vầy không hề rẻ. Barisieur có giá bán lẻ là 420 USD khi được mở bán, nhưng nếu bạn đặt hàng trước trên Indiegogo thì sẽ được giá khuyến mãi là 300 USD.

  Tham khảo: thrillist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ