Công bố kết quả chương trình quay số may mắn trúng 3 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ 05/27/2015 10:00 AM

Vượt qua 5730 người chơi hợp lệ, cuối cùng thì 3 độc giả may mắn nhất sự kiện chương trình quay số may mắn trúng tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition đã lộ diện.

Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là 3 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition vào 12 giờ trưa ngày 25/05/2015 - theo đúng thể lệ chương trình, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện quay số may mắn trúng 3 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite có tổng cộng 5.733 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook.

Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng 3 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite là độc giả có mã số: 3271 - bạn đọc sở hữu tài khoản Facebook: HùnG Ham hỐ, 762 - bạn đọc sở hữu tài khoản Facebook: Võ Quốc Huy1287 - bạn đọc sở hữu tài khoản Facebook: Minh Tuấn.

ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM

Đây được xem là phiên bản rút gọn của chiếc tai nghe Piston 3.0, giá rẻ nhưng chất âm không hề rẻ. Chất âm khỏe khoắn, mạnh mẽ. Driver Dynamic với công nghệ màng loa xếp kim loại composite. Hệ thống cân bằng âm thế hệ thứ 3, giảm sóc âmtốt và tự nhiên hơn.

Ngoài ra, mạch loa của Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition được thiết kế "xoắn ốc vô cực" cho chất âm sâu và tối ưu hóa dải Bass. Dây tai nghe dạng dẹt để chống rối, lõi truyền tín hiệu bằng chất liệu sợi Kevlar, có độ bền cao, chống việc đứt mạch ngầm.

Micro và phím âm lượng tương thích tốt với tất cả ác thiết bị chạy Android và iOS. Tai nghe Piston 3.0 Lite - Youth Edition còn được thiết kế thoải mái khi đeo trên tai, vật liệu chống quá trình oxy hóa nhưng vẫn có màu sắc tinh khiết. 2 tùy chọn màu là đen và trắng.

Hiện tại, người dùng trên toàn quốc có thể tìm mua tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition tại cửa hàng Lộc Mobile với mức giá là 299.000 đồng. Đặc biệt, 400 người đầu tiên tới Lộc Mobile mua tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition đầu tiên sẽ đc giảm giá chỉ còn199.000 đồng.

Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn cửa hàng Lộc Mobile đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

>> Tặng bạn đọc 3 chiếc tai nghe Xiaomi Piston 3.0 Lite - Youth Edition

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày