Công bố kết quả chương trình quay số may mắn trúng iPhone 5S lock Nhật 32 GB

  Yến Thanh,  

  Vượt qua 18458 người chơi hợp lệ, cuối cùng thì độc giả may mắn nhất sự kiện chương trình quay số may mắn trúng iPhone 5S lock Nhật 32 GB đã lộ diện.

  Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là chiếc iPhone 5S lock Nhật 32 GB trị giá 5,8 triệu đồng của cửa hàng MsMobile vào 12 giờ trưa ngày 27/07/2015 - theo đúng thể lệ chương trình, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

  Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện quay số may mắn trúng iPhone 5S lock Nhật 32 GB trị giá 5,8 triệu đồng, có tổng cộng 18459 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook.

  Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng chiếc iPhone 5S lock Nhật 32 GB trị giá 5,8 triệu đồng là độc giả có mã số: 3143 - sở hữu tài khoản Facebook: Gà Con.

  Lưu ý: Hiện tại ứng dụng GenK trên Facebook đang gặp sự cố, do đó, các bài share dự thưởng đều đã bị xóa. Người chơi tham gia đều được tính share bài hợp lệ.

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Trong bối cảnh "thật giả lẫn lộn" như hiện nay, iPhone 5S khóa mạng của Nhật lại nổi lên như một đại diện sáng giá cho những ai có nhu cầu tìm mua dòng sản phẩm này. Đặc biệt, so với các phiên bản iPhone 5S cũ hoặc xách tay, giá bán của máy chỉ hơn phân nửa, trong khi đó, người dùng lại được sử dụng máy mới và bớt lo ngại tới các sự cố về phần cứng.

  Ngoài ra, iPhone 5S lock Nhật cũng ghi điểm với người dùng nhờ thiết kế vỏ nhôm nguyên khối đã được khẳng định đẳng cấp, là một trong những smartphone được khách hàng tin dùng. Trong đó, điểm nhấn của iPhone 5S đó là có thêm màu vàng (gold) cùng chip A7. So với các thế hệ trước, chip A7 có tốc độ CPU nhanh gấp 40 lần đời đầu, nhanh hơn gấp 5 lần iPhone 5.

  Bên cạnh chip xử lý "khủng", nút Home của iPhone 5S cũng được tích hợp thêm vi mạch giúp nhận diện vân tay. Chức năng nhận diện vân tay được giới thiệu có thể lưu được nhiều dấu tay, nâng cao tính năng bảo mật của thiết bị.

  Về nguồn gốc máy, iPhone 5S lock Nhật chủ yếu được bán ra bởi các nhà mạng của Nhật như là Docomo, Au hay Softbank. Tương tự như các thế hệ iPhone khóa mạng từng khuấy động thị trường di động Việt trước đó, iPhone 5S lock Nhật đều là những chiếc iPhone "khó tiêu thụ" ở thị trường nước bạn, được giới thương gia đưa về Việt Nam dưới hình thức xách tay.

  Nhìn chung, các máy đều là iPhone 5S mới, có thời gian sử dụng khoảng 2 - 3 tháng. Đặc biệt, với tình trạng iPhone cũ kém chất lượng đang ồ ạt đổ bộ vào thị trường Việt Nam như hiện nay, iPhone 5S lock Nhật được cho là "cứu cánh" giúp người dùng tránh bị mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

  Phụ kiện đi kèm máy bao gồm thân máy, sạc, cáp và SIM ghép. Ngoài ra, lợi thế của iPhone 5S chính là việc jailbreak trên iOS 8.3 có thể khắc phục hầu hết những vấn đề gặp phải đối với SIM ghép.

  ----------------------------------------------------------------------------------------------------

  Hiện tại, người dùng trên toàn quốc có thể tìm mua iPhone 5S lock Nhật 32 GB, phiên bản màu xám của cửa hàng MsMobile trị giá 5.800.000 VNĐ.

  Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

  Quay thưởng iPhone 5S lock Nhật 32 GB

  Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn cửa hàng MsMobile đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày