Công bố kết quả quay số may mắn trúng chuột chơi game MSI Interceptor DS100

  Yến Thanh,  

  Vượt qua 3636 người chơi, cuối cùng bạn đọc may mắn trúng chuột chơi game MSI Interceptor DS100 đã lộ diện.

  Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là chuột chơi game MSI Interceptor DS100 vào 12 giờ trưa ngày 29/06/2015 - theo đúng thể lệ chương trình, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

  Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện quay số may mắn trúng chuột chơi game MSI Interceptor DS100 có tổng cộng 3637 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook.

  Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng chuột chơi game MSI Interceptor DS100 là độc giả có mã số: 141 - sở hữu tài khoản Facebook: Đặng Quốc Lâm.

  ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM

  Lâu nay MSI vẫn được biết đến như một nhà sản xuất máy tính, bo mạch chủ và card đồ họa nổi tiếng trên toàn thế giới. Đi theo xu thế của thị trường, MSI đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực gaming gear và tại hội chợ Computex 2014, MSI đã công bố bộ đôi chơi game có tên là Interceptor DS100 và Interceptor DS200.

  Interceptor DS100 có kích thước nhỏ gọn, được thiết kế cân bằng dể phù hợp cho cả người thuận tay tay trái và tay phải. 2 bên cạnh có thiết kế cong vào để người dùng có thể cầm nắm chuột chắc và điều khiển dễ dàng hơn, nhất là với những ai tay ra nhiều mồ hôi.

  Không để vũ khí mới của mình kém cạnh những đối thủ khác, MSI đã trang bị cho Interceptor DS100 7 phím có thể lập trình bao gồm: 2 nút ở bên hông, 2 nút ở trên thân chuột, nút bấm trái, nút bấm phải và nút cuộn. Interceptor DS100 sở hữu bộ cảm biến lên đến 3500 DPI (giống với DeathAdder đời 2) và người dùng có tùy chỉnh xuống mức thấp nhất là 100 DPI.

  Là một trong những gaming mouse đầu tiên của MSI, rõ ràng DS100 đã được chăm chút với thiết kế đẹp, chất lượng gia công tốt, cảm giác cầm thoải mái với các đường vát cạnh tinh tế. Không có quá nhiều phím chức năng, marco hay màu mè nhưng với ứng dụng đi kèm cho người dùng tinh chỉnh một cách thoải mái, DS100 có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng từ làm việc tới chơi game.

  Hiện tại, người dùng trên toàn quốc có thể tìm mua gaming mouse MSI Interceptor DS100 tại hệ thống cửa hàng  An Phát PC .

  Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

  Quay thưởng chơi game MSI Interceptor DS100

  Một lần nữa, xin cảm ơn bạn đọc đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn An Phát PC đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện chương trình này!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ