Công bố kết quả quay thưởng chuột chơi game Tesoro Thyrsus giá 1.210.000 đồng

  Yến Thanh,  

  Vượt qua 4247 người chơi hợp lệ, cuối cùng thì độc giả may mắn nhất sự kiện chương trình quay số trúng chuột chơi game Tesoro Thyrsus đã lộ diện.

  Đến hẹn lại lên, sau khi chính thức đóng lại mục nhận phần quà là chuột chơi game Tesoro Thyrsus giá 1.210.000 đồng, vào 12 giờ 00 ngày 19/10/2015, chúng tôi đã kiểm duyệt lại các mã số may mắn cũng như tài khoản người dùng đăng kí tham gia và vui mừng đưa ra những kết quả sau.

  Trong toàn bộ thời gian 2 ngày diễn ra sự kiện quay số may mắn trúng chuột chơi game Tesoro Thyrsus giá 1.210.000 đồng, có tổng cộng 4248 bạn đọc tham gia, cùng với đó là hàng ngàn những chia sẻ, bình luận xung quanh bài viết từ trang chủ và cả Fanpage trên mạng xã hội Facebook.

  Sau khi thực hiện quay thưởng thông qua website random.org, chúng tôi xin được công bố bạn đọc may mắn thắng cuộc của chương trình quay số trúng chuột chơi game Tesoro Thyrsus giá 1.210.000 đồng là độc giả có mã số: 47 - sở hữu tài khoản Facebook: Trần Ngọc Thạch.

  Và để đảm bảo tính công bằng trong sự kiện, chúng tôi đã quay lại toàn bộ quá trình quay thưởng, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi video sau đây:

   

  Quay thưởng chuột Tesoro Thyrsus

  THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Sản phẩm này hiện đang là mẫu chuột chơi game cao cấp nhất của Tesoro được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Phong Cách Xanh. Cùng với các mã chuột khác như Gungnir, Shrike v2 và Gandiva, Tesoro đang tỏ rõ tham vọng muốn chiếm lĩnh 1 thị trường đầy tiềm năng như Việt Nam.

  Đánh giá nhanh:

  - Đóng hộp khá đơn giản, với chỉ sách hướng dẫn sử dụng theo kèm. Hình ảnh được in trên bao bì đẹp mắt.

  - Thiết kế khoa học, vừa tay nhiều đối tượng người dùng, thoải mái trong quá trình sử dụng.

  - Trọng lượng nhẹ, không gây mỏi tay khi dùng trong thời gian dài.

  - Đèn led đẹp mắt, có thể đổi màu.

  - 6 nút ở cạnh hông hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

  Lần đầu tiếp xúc với Thyrsus, qua cái nhìn đầu tiên, sản phẩm này không thực sự ấn tượng trong thiết kế, khi mà các góc cạnh tạo cảm không thực sự "thuận mắt". Hầu hết các sản phẩm chuột máy tính trên thị trường hiện nay đều được thiết kế với những đường cong mềm mại, tạo cảm giác ôm tay người dùng.

  Dù nhìn khá góc cạnh, nhưng ngay lần đầu sử dụng Thyrsus, tôi khá bất ngờ về sự thoải mái mà sản phẩm này mang lại. Thiết kế ôm tay và kích thước vừa phải, người đánh giá có thể thoải mái sử dụng Thyrsus với 2 game Dota 2 kéo dài khoảng 90 phút mà không hề cảm thấy khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài. Một phần tạo nên thành công này cũng chính là nhờ trọng lượng khá nhẹ so với ngoại hình của Thyrsus.

  Ưu điểm

  - Thiết kế ôm tay, trọng lượng nhẹ, sử dụng rất thoải mái.

  - Các phím bấm sử dụng switch Omron cho hiệu năng sử dụng tốt, độ bền cao.

  - Đèn led đẹp mắt với logo của Tesoro, có thể đổi được nhiều màu khác nhau.

  - Phần mềm dễ sử dụng, với nhiều thiết lập liên quan tới game và Windows.

  - Mắt đọc Laser tốt, hoạt động chính xác và có thể thiết lập tốc độ lên tới 8200 DPI.

  Nhược điểm

  - Bề mặt nhung và bóng dễ bám bẩn, khó làm sạch.

  - 6 phím bấm sẽ mất nhiều thời gian để làm quen nếu bạn chưa từng sử dụng qua các sản phẩm chuột gaming dạng này.

  - Thiết kế chưa thực sự bắt mắt.

   

   

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày