Consumers Reports ngay lập tức trả lời Tesla sau cáo buộc không đi xe mà cũng đánh giá: "Hiểu nhầm rồi!"

Hieu.D,   Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi bị Tesla phản pháo về nhận định của mình về mẫu xe Model 3, Consumer Reports đã cho rằng, dường như hãng xe của Elon Musk đã... hiểu nhầm họ.

Như đã biết, Consumer Reports vừa rồi nhận định chiếc xe Model 3 mới nhất của Tesla chỉ ở mức "thường thôi", ngay sau đó, Tesla đã phản bác lại và cho rằng, Consumer Reports còn chưa hề lái thử xe mà đã đánh giá như vậy thì không đúng một chút nào.

Cuối cùng, Consumer Report ngay lập tức đã trả lời lại với Tesla rằng, dường như hãng xe của Elon Musk đang hiểu nhầm họ!

Cụ thể, trong một thông báo, Consumer Report đã giải thích: "Tesla dường như đã hiểu lầm hoặc đang nhầm lẫn với những gì chúng tôi làm rồi! Cụ thể là nhầm giữa bản báo cáo khảo sát độ tin cậy hằng năm cùng những dự đoán liên quan, đối với các đánh giá và kiểm tra xe của chúng tôi. Có vẻ như Tesla đã không vui bởi nhận định chiếc xe Model 3 chỉ ở mức "trung bình", tuy nhiên điều này thực tế lại là một đánh giá khá tích cực đối với bất kỳ loại xe nào mới ra mắt vào năm đầu tiên".

Tạp chí cho biết, họ đã dự đoán độ tin cậy của xe Model 3 dựa trên 2.000 phiếu khảo sát từ những người dùng Tesla Model X và Tesla Model S, mà trong đó, Model S trước kia đã được Consumer Reports đánh giá là một trong những mẫu xe hàng đầu, "lần đầu tiên đạt được mức độ tin cậy trên trung bình".

Consumer Reports nói thêm: "Như đánh giá các xe khác, chúng tôi sẽ thử nghiệm và phân tích mẫu xe Model 3 thật cẩn thận và kỹ lưỡng ngay khi chúng tôi có một chiếc. Như bao khách hàng, chúng tôi cũng đang nóng lòng chờ đợi sự ra mắt của Model 3".

Cuối cùng, Consumer Reports cho biết: "Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá và thử nghiệm đối với các sản phẩm của Tesla thật công bằng, phù hợp với khách hàng, giống với cái cách chúng tôi vẫn làm đối với các nhà sản xuất khác".

Tham khảo CNBC/Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ