Cú pháp tìm kiếm trên Google của cụ bà này cho thấy người Anh lịch sự nhất thế giới

  Tân Phan,  

  Đứa cháu của bà, Ben John, đã chia sẻ tính cách thật tuyệt này của May vào hôm thứ năm tuần trước, nó đã khiến rất nhiều người phải nể phục.

  Cộng đồng mạng có lẽ chưa biết nhiều đến tính cách lịch sự nổi tiếng của người Anh Quốc, cho đến khi bà cụ tên May này xuất hiện.

  Đứa cháu của bà, Ben John, đã chia sẻ tính cách thật tuyệt này của May vào hôm thứ năm tuần trước, nó đã khiến rất nhiều người phải nể phục và retweet lại tới hơn 7000 lần. Bạn có thể đọc tweet này tại đây.

  Bà cụ này có tên đầy đủ là May Ashworth, năm nay đã 85 tuổi. Bà đã đối xử với cỗ máy tìm kiếm Google vô tri vô giác như các mà bà đối xử với con người, thể hiện qua những câu chữ lịch sự.

  Trong bức ảnh chụp màn hình người cháy của bà chụp và đưa lên mạng xã hội Twitter, chúng ta thấy May đã gõ những câu hỏi lên Google một cách rất lịch sự: "Xin vui lòng chuyển đổi số La Mã mcmxviii thành số bình thường, cám ơn".

  Cả cộng đồng mạng đã ngạc nhiên vì sự lịch thiệp đáng yêu của bà May. Người cháu John đã cho biết: "Ôi trời ơi tôi mở lịch sử tìm kiếm trên laptop của bà tôi thì thấy mỗi lần bà Google gì đó đều kèm 'xin vui lòng' và 'cám ơn'. Tôi thì không làm được đâu".

  Có lẽ chưa ai trong chúng ta làm điều này phải không? Chúng tôi yêu bà lắm, May à!

  Tham khảo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ