Cực khổ tìm mua đồng hồ Orient SK 2019 tại Việt Nam

  Quang Vũ,  

  Nổi tiếng từ những năm 70, đồng hồ Orient SK là dòng sản phẩm ăn khách nhất thời bấy giờ. Tuy nhiên, khủng hoảng thạch anh nổ ra đã khiến Orient ngừng sản xuất. Điều này dẫn đến việc mua đồng hồ Orient SK 2019 sắp tới đây khó hơn bao giờ hết.

  Đồng hồ Orient SK và cuộc "tái sinh" chớp nhoáng

  Do cuộc khủng hoảng thạch anh vào những năm 80-90 khiến ngành đồng hồ quartz lẫn cơ điêu đứng. Và thương hiệu Orient SK nổi tiếng nhất thời bấy giờ cũng không ngoại lệ.

  Cực khổ tìm mua đồng hồ Orient SK 2019 tại Việt Nam - Ảnh 1.

  Vào những năm 70, những ai sử dụng đồng hồ Orient SK được gọi là giới siêu giàu và sành về đồng hồ. Bởi đây là sản phẩm đặc trưng với hàng loạt tính năng đặc biệt mà không một thương hiệu nào có thiết kế tương tự - Ảnh: Orient SK phiên bản 1970

  Vốn đã bán chạy nhưng sau khủng hoảng, việc ngừng sản xuất đã khiến Orient SK càng nổi tiếng, khan hiếm và khó tìm hơn. Tất cả là nhờ ưu điểm độc lạ, chất lượng cao, độ bền tuyệt vời.

  Chính vì nhu cầu chọn mua quá nhiều buộc Orient phải tái phát hành dòng đồng hồ Orient SK "huyền thoại" này vào năm 2015. Tuy nhiên, cuộc "tái sinh" chớp nhoáng vẫn không làm thỏa mãn cộng đồng đam mê.

  Cực khổ tìm mua đồng hồ Orient SK 2019 tại Việt Nam - Ảnh 2.

  Cuộc "tái sinh" chớp nhoáng sau hàng chục năm càng khiến sơn sốt về đồng hồ Orient SK thêm mạnh mẽ. Ưu điểm của sản phẩm thế hệ sau là sở hữu nhiều cải tiến hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay - Ảnh: Orient SK 2015

  Cụ thể, số lượng các phiên bản đồng hồ Orient SK 2015 bị giới hạn nên không ít người phải tìm kiếm ở thị trường chợ đen, chấp nhận giá bán cao hơn niêm yết.

  Tính đến thời điểm hiện tại thì tái bản 2015 giả nhiều hơn hàng thật, trong khi đại lý chính hãng như Đồng Hồ Hải Triều thì không còn hàng. Người chơi chỉ còn cách chờ đợi ở những tái bản tiếp theo.

  Và năm 2019 là sự trở lại tiếp tục của dòng đồng hồ Orient SK

  Theo thông tin từ một số người chơi chuyên nghiệp thì Orient tiếp tục tái xuất bản dòng đồng hồ Orient SK 2019 nhưng vẫn với số lượng hạn chế. Đây cơ cơ hội tiếp theo để những ai chưa kịp sở hữu dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt này.

  Cực khổ tìm mua đồng hồ Orient SK 2019 tại Việt Nam - Ảnh 3.

  Cho mãi đến năm nay, hãnh mới phát hành đợt bổ sung là đồng hồ Orient SK 2019. Đây là tin vui bởi hiện vẫn có khá nhiều người chưa kịp trải nghiệm phiên bản 2015 do số lượng sản phẩm khá hạn chế - Ảnh: Orient SK 2019

  Hoặc nếu sưu tập đầy đủ các phiên bản trước rồi thì chắc chắn, bạn vẫn sẽ muốn "lên đời" với Orient SK 2019 nhờ loạt cải tiến vượt bậc trong thiết kế bộ máy cũng như tính năng của nó.

  Bộ máy: Orient SK 2019 sử dụng thế hệ máy mới nhất là F6922, có 22 chân kính, trữ cót 40 giờ, hacking stop. (Phiên bản cũ: máy 46943, có 21 chân kính và không hacking stop).

  Vì khá hiện đại và tiện lợi nên cải tiến này nhận được "cái gật đầu" của cả dân không chuyên. Còn với ai có kiến thức về đồng hồ thì chắc chắn không thể bỏ qua.

  Cực khổ tìm mua đồng hồ Orient SK 2019 tại Việt Nam - Ảnh 4.

  Với lợi thế ở bộ máy F6922 mới nhất, đồng hồ Orient SK 2019 sẽ mang đến thời gian trữ cót cao, hoạt động ổn định và mượt hơn. Đặc biệt, tiện ích hacking stop (dừng kim giây) sẽ giúp chỉnh giờ được chính xác

  Thiết kế: Orient SK 2019 sở hữu mô hình tương tự ở phiên bản năm 1970, chỉ khác ở phần khóa bấm dễ sử dụng hơn (cải tiến từ khóa gập 3), 2 núm vặn, màu sắc tập trung ở chính giữa để tạo nên cột màu với hiệu ứng tỏa sáng rất đặc trưng.

  Đặc biệt, sản phẩm vẫn có dạ quang, bezel xoay 2 chiều được đặt bên trong mặt số là điểm độc đáo nhất trong năm 2019.

  Orient chỉ tái phát hành 3 sản phẩm, số lượng vẫn hạn chế

  Đồng hồ Orient SK 2019 chỉ mới tái phát hành 3 phiên bản với 3 phối màu: đỏ (burgundy) - mã sản phẩm: Orient RA-AA0B02R19B, vàng (tea brown) - mã sản phẩm: Orient RA-AA0B01G19B và xanh (blue) - mã sản phẩm: Orient RA-AA0B03L19B.

  Cực khổ tìm mua đồng hồ Orient SK 2019 tại Việt Nam - Ảnh 5.

  Với giá bán chưa đến 7 triệu, khó có thiết kế nào mà khiến khách hàng khao khát được sở hữu như đồng hồ Orient SK 2019

  Việc số lượng phiên bản giới hạn, ít mẫu mã hứa hẹn sẽ mang đến cơn sốt mới cho Orient SK 2019. Tuy nhiên, thời gian mở bán ngắn và mức độ khan hiếm hàng cao nên các đại lý chính thức như Đồng Hồ Hải Triều luôn khuyến cáo người mua phải tỉnh táo.

  Không được "nhắm mắt chọn đại" trên thị trường chợ đen, hàng xách tay Nhật,... vì nguy cơ gặp phải sản phẩm nhái, Orient thế hệ cũ,... là rất dễ.

  Thay vào đó, mua tại đại lý chính thức sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như 1 năm bảo hành quốc tế, tăng thêm 4 năm bảo hành Hải Triều, 1 đổi 1 trong 7 ngày nếu lỗi từ nhà sản xuất và hàng loạt chính sách khác khi sửa chữa, thay thế phụ kiện.

  Đại lý đồng hồ Orient SK tại Việt Nam:

  Website: https://donghohaitrieu.com/brand/orient

  Hotline: 19006777.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày