Cùng chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ có giá tới 2,2 tỷ đồng của hãng MB&F

Neo , Theo Thời Đại

MB&F là một hãng đồng hồ xa xỉ với những mẫu đồng hồ đeo tay mang phong cách thiết kế chẳng giống ai.

Cứ mỗi năm, những thợ đồng hồ lành nghề tại MB&F lại trình làng một mẫu đồng hồ xa xỉ "Horological Machine". Mới đây, chiếc Horological Machine No. 7 dành cho năm 2017 đã được ra mắt. Theo ông Maximillian Büsser, chiếc đồng hồ năm nay có thiết kế lấy cảm hứng từ con sứa. Bao quanh chiếc đồng hồ là một viền bằng gốm được chạm khắc cẩn thận.


Horological Machine No. 7

Horological Machine No. 7

Đặc biệt hơn cả bên dưới vòm kính, ở giữa trung tâm của chiếc đồng hồ là bộ chuyển động fly tourbillon. Những vòng tròn đồng tâm tỏa ra xung quanh có ghi số để hiển thị thời gian.

Trong bóng tối, chiếc đồng hồ cũng không kém phần lung linh nhờ công nghệ vật liệu phát quang "Ambient Glow Technology".

Hai núm xoay cỡ lớn gắn ở bên trái và bên phải như lơ lửng trong không khí giữa khung đòng hồ và máy của đồng hồ được dùng để lên dây và chỉnh giờ. Các khớp linh hoạt giúp người dùng thoải mái hơn khi đeo.

Chiếc Horological Machine No. 7 có hai phiên bản, một làm bằng titan và một làm bằng vàng đỏ 18k. Mức giá dành cho chiếc làm bằng titan là 97,960 USD (tương đương 2,2 tỷ đồng) trong khi đó chiếc làm bằng vàng đỏ 18k có giá tới (2,67 tỷ USD).


Mẫu Horological Machine năm 2008 (bên trái) và năm 2016 (bên phải)

Mẫu Horological Machine năm 2008 (bên trái) và năm 2016 (bên phải)

Theo Bloomberg

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ