Cùng chiêm ngưỡng cuộc tỉ thí có-1-không-2 giữa siêu mô tô, xe công thức 1, siêu xe và phi cơ trên đường đua 400 mét

Hieu.DC , Theo Trí Thức Trẻ

Kết quả của cuộc đua này khiến ai cũng phải bất ngờ.

Trong các cuộc đua bình thường, chúng ta sẽ thấy các tay đua đối đầu với nhau ở thể thức "cùng hạng cân", ví dụ như xe máy chỉ đua với xe máy, còn ô tô chỉ đua với ô tô.

Tuy nhiên, sự sáng tạo của họ là không hề có giới hạn, khi mới đây, các tay đua đã cùng nhau tổ chức một cuộc tỉ tí có-1-không-2 giữa nhiều chủng loại phương tiện khác nhau để xem xem, ai mới là người vô địch. Và kết quả đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ

Cụ thể, trong một chặng đua dài 400 mét trên đường bay của một sân bay quốc tế mới mở, có địa điểm ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỹ, các loại phương tiện bao gồm: Xe đua công thức 1, siêu xe, siêu mô tô và phi cơ sẽ tranh tài với nhau để tìm ra kẻ chiến thắng.

Cuộc tỉ thí có-1-không-2 giữa siêu xe, siêu mô tô, xe công thức 1 và phi cơ chiến đấu trong đường đua 400 mét

Cụ thể, các mẫu xe bao gồm: Siêu mô tô Kawasaki H2R, siêu xe điện Tesla P100DL, siêu phẩm hạng sang đến từ Anh Quốc Aston Martin New Vantage, Lotus Evora GT 430, đối thủ của chúng sẽ gồm xe đua công thức 1 Red Bull cùng 2 chiếc phi cơ F-16 Solo Turk và Challenger 605.

Kết quả là một màn đua mãn nhãn chưa từng có khiến người xem phải đứng ngồi không yên, và thật bất ngờ, chiếc Kawasaki H2R do nhà vô địch Thế Giới đến từ Thổ Nhĩ Kỹ, anh Kenan Sofuoglu điều khiển mới là chiếc xe dành chiến thắng, chứ không phải 2 mẫu phi cơ hay những đối thủ 4 bánh khác.

Chỉ chậm hơn vài tích tắc so với Kawasaki H2R là xe công thức 1 Red Bull, được cầm lái bởi tay đua Jake Dennis, đã đạt vị trí thứ 2, theo sau là phi cơ F-16 Solo Turk và xe điện Tesla P100DL.

Cùng chiêm ngưỡng cuộc tỉ thí có-1-không-2 giữa siêu mô tô, xe công thức 1, siêu xe và phi cơ trên đường đua 400 mét - Ảnh 2.

Chiếc Kawasaki H2R đang cho những đối thủ của mình, bao gồm cả xe đua công thức 1 Red Bull và 2 phi cơ phải "hít khói" ở đường chạy 400 mét

Xếp ở cuối bao gồm Aston Martin New Vantage được điều khiển bởi tay đua Yağiz Avci và chiếc Lotus Evora GT 430, điều khiển bởi Toprak Razgatlıoğlu.

Được biết, chiếc Kawasaki H2R hiện đang nắm giữ ngôi vị chiếc motor mạnh nhất thế giới, có thể đạt tốc độ cao nhất lên tới 400 km/h. Với đường chạy 400 mét, nó đã thể hiện được sức mạnh vượt trội của mình, khiến cả chiếc máy bay chiến đầu F-16 lẫn xe đua công thức 1 phải "hít khói".

Tham khảo LadBible