Cùng "dịch chuyển tức thời" khắp Thượng Hải qua đoạn video thú vị này

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Đoạn video ngắn này sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới lạ về thành phố nổi tiếng này.

Với dân số gần 25 triệu người, Thượng Hải là một thành phố hội tụ đủ sự vồn vã, hối hả và cả sự hỗn độn trong cuộc sống hàng ngày. Thông thường, nếu là một du khách hoặc thậm chí là cả một người dân sống tại đây, bạn rất khó nhận ra được cuộc sống muôn màu của nhiều tầng lớp nhân dân tại một thành phố lớn và đa dạng như Thượng Hải.

Mới đây, một video rất thú vị về thành phố này đã xuất hiện trên mạng, cho người xem như trải qua cảm giác “dịch chuyển tức thời” qua từng góc nhỏ của thành phố. Dù đã từng nhiều lần du lịch đến đây, nhưng chắc chắn bạn sẽ thấy một cảm giác rất thú vị, vượt qua những hình ảnh thường xuất hiện trên mạng hay trong những tour du lịch mà bạn thường biết đến về Thượng Hải.

Đoạn video rất hấp dẫn về thành phố Thượng Hải

Đoạn video này tập trung vào tập trung vào đời sống sinh hoạt của người dân địa phương, nhưng không như những đoạn phim phóng sự dài lê thê, mỗi người, mỗi việc chỉ xuất hiện trong một thời gian cực ngắn rồi lập tức chuyển sang cảnh khác rất mượt mà. Đôi khi bạn camera sẽ thay đổi góc quay xuyên qua những ổ khóa, và từ một màn hình điện thoại, video lại chuyển cảnh sang sinh hoạt của một gia đình, vô cùng thú vị. Có thể bạn sẽ thấy hơi nhức đầu khi xem, nhưng nếu yêu thích du lịch thích những phong cách lạ thì đoạn video này cực kỳ đám xem qua.

Tham khảo: Gizmodo