Cùng LAZADA, WIKO VIEW3 Lite bán chạy vượt kỳ vọng

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Trở lại thị trường với bộ đôi Wiko View3 và Wiko View3 Lite, đặc biệt tập trung vào sản phẩm Wiko View3 Lite ở tầm giá 2 triệu đồng. Đợt flash sale đầu tiên trên Lazada, View3 Lite có tốc độ bán ra kỷ lục, vượt kỳ vọng của hãng.

Nhận thấy được xu hướng mua sắm trực tuyến đang trở nên phổ biến tại Việt Nam, Wiko hợp tác cùng LAZADA cho ra mắt "siêu phẩm" VIEW3 LITE tiếp nối thành công của dòng điện thoại VIEW của hãng trước đây. Với những tính năng và thiết kế vượt trội, VIEW3 LITE đã tạo nên kỷ lục về số lượng và cả tốc độ trong đợt đầu mở bán trên LAZADA.

Cùng LAZADA, WIKO VIEW3 Lite bán chạy vượt kỳ vọng - Ảnh 1.

View3 Lite sở hữu thiết kế thời thượng dành cho giới trẻ với mức giá chỉ 2 triệu đồng

Không giống với những lần ra mắt trước, WIKO Việt Nam lựa chọn nền tảng mua sắm trực tuyến LAZADA là đơn vị phân phối trong tuần đầu tiên đưa sản phẩm VIEW3 LITE đến với người tiêu dùng, thay vì các cửa hàng điện thoại di động như trước đây. Chỉ trong đợt flash sale đầu tiên, Wiko View3 Lite đã bán ra hơn 1000 máy, đây là màn trở lại ấn tượng đối với thương hiệu điện thoại đến từ Pháp tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, số lượng khách hàng chấp nhận chờ mua VIEW3 LITE không ngừng tăng lên. Chính vì vậy, Wiko Việt Nam đã quyết định tung thêm 1 đợt flash sale thứ 2 dành cho những khách hàng đã "chậm nhịp" trong đợt đầu tiên. Cụ thể, ngày 5/6 tới, tại chương trình flash sale trên Lazada, Wiko View3 Lite tiếp tục có mức giá chỉ 1,990,000 cho phiên bản màu Vàng ban mai thay vì 2,490,000 như giá niêm yết. Theo dự báo của LAZADA, cơn sốt của dòng điện thoại 2 triệu đồng này của WIKO sẽ còn bùng nổ trong thời gian tiếp theo.

Cùng LAZADA, WIKO VIEW3 Lite bán chạy vượt kỳ vọng - Ảnh 2.

Cấu hình và thiết kế của View3 Lite rất nổi bật trong phân khúc điện thoại tầm giá 2 triệu đồng

Với những tính năng vượt trội của dòng VIEW, Wiko không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm mới tạo được ấn tượng cho giới chuyên gia và cả người tiêu dùng. VIEW3 LITE mang thiết kế mặt trước tràn viền thời thượng với màn hình 6,09" cùng hoạ tiết đổi màu khi nhìn dưới ánh sáng ở mặt lưng, tạo cảm giác sang trọng tương tự các dòng điện thoại cao cấp. Hơn nữa, Wiko View3 Lite thoại được trang bị cảm biến vân tay mang lại sự tiện dụng trong việc truy xuất những tiện ích bảo mật của máy, đây là đặc điểm nổi trội của sản phẩm trong phân khúc cùng tầm giá. Đặc biệt, điểm mạnh của View3 Lite nằm ở pin dung lượng 4.000 mAh giúp thời lượng sử dụng có thể lên đến 2 ngày.

Chương trình Flash sale độc quyền trên Lazada, View3 Lite giá ưu đãi bất ngờ chỉ 1.990.000. Truy cập LAZADA để có cơ hội sở hữu Wiko View3 Lite vào ngày 5/6 để có mức giá đặc biệt từ Wiko Việt Nam.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ