Cùng ngắm chiếc muôi thiên nga tự nổi trên mặt nước, giá hơn 300.000 đồng

Steve , Theo Trí Thức Trẻ

Một sản phẩm thú vị đến từ studio thiết kế công nghiệp OTOTO có trụ sở tại Israel.

Người Việt Nam có câu: “Ăn trông nôi, ngồi trông hướng”. Khi trong mâm cơm gia đình có một nồi soup hay bát canh lớn, mỗi lần lấy xong chúng ta thường không biết để chiếc muôi ở đâu cho thuận tiện với mọi người. Chiếc muôi hoàn toàn mới từ công ty Israel OTOTO sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn.

Cụ thể, ý tưởng thiết kế chiếc muôi Swanky được lấy từ những chú thiên nga trên mặt hồ. Không chỉ ở hình dạng, mà Swanky còn có khả năng giống như loài thiên nga khi có thể tự nổi trên bề mặt nồi súp hoặc bát canh trong bữa ăn nhà bạn. Thiết kế này cũng cho phép chiếc muôi có khả năng tự cân bằng trên bất cứ bề mặt nào, giúp tiết kiệm diện tích bàn ăn kha khá. Khi không sử dụng, bạn cũng có thể treo Swanky lên giá với phần đầu thiên nga.

Điểm trừ của Swanky là hiện tại nó chỉ có một kích cỡ, và kích cỡ này chỉ phù hợp với nồi/bát lớn. Chiếc muôi Swanky phiên bản hiện tại có chiều cao lên tới 27,5cm và phần lòng muôi có đường kính 9,5cm. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ nhựa chất lượng cao đạt chứng nhận BPA-free (không hòa tan chất độc vào thức ăn ở nhiệt độ cao), chịu được nhiệt độ 120 độ C.

Hiện OTOTO đem đến 3 tùy chọn màu sắc cho chiếc muôi độc đáo Swanky: đen, trắng và hồng. Nếu muốn tiết kiệm không gian bàn bếp với sản phẩm này, bạn có thể đặt hàng trêntrang gây quỹ Kickstarter. Càng mua nhiều càng rẻ, nhưng nếu bạn chỉ cần một chiếc thì hiện tại có thể lựa chọn gói 17$.

OTOTO không phải là một cái tên quá xa lạ với những người mê đồ dùng nhà bếp hiện đại. Hồi năm ngoái studio có trụ sở ở Tel Aviv, Israel này cũng đã làm cộng đồng mạng điên đảo với chiếc muôi Nessie với hình dáng ngộ nghĩnh phỏng theo quái vật hồ Loch Ness.

Những sản phẩm khác của OTOTO cũng khá đáng chú ý, bạn có thể ngắm toàn bộ tại website chính thức này. Dù mua hay không, chắc chắc bạn sẽ thấy hài lòng khi ngắm nhìn catalogue của studio thiết kế công nghiệp này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ