Cùng ngắm nhìn concept iOS 13 với giao diện hiện đại và "thanh lịch" hơn bản chính chủ rất nhiều

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Không biết liệu Apple có loại bỏ Volume HUD (giao diện hiển thị âm lượng) vô cùng chướng mắt trong bản iOS 13 mới hay không nhỉ?

Chỉ vài tháng nữa là sự kiện WWDC 2019 sẽ diễn ra. Đây chính là Hội nhị dành cho Nhà phát triển của Apple, cũng là nơi mà Táo khuyết sẽ chính thức "trình làng" iOS 13. Trái với năm ngoái, phiên bản mới của hệ điều hành di động này sẽ giới thiệu những tính năng mới hấp dẫn. Sau biến thể được mệnh danh là nhiều lỗi và bug nhất trong lịch sử phát triển, Apple cho biết, họ đã tập trung vào việc gia năng hiệu năng cũng như độ ổn định của các thiết bị đời trước.

Cùng ngắm nhìn concept iOS 13 với giao diện hiện đại và thanh lịch hơn bản chính chủ rất nhiều - Ảnh 1.

Trước đây có tin đồn rằng một số tính năng lớn đã không được ra mắt trên iOS 12, để chờ đến iOS 13, vì vậy chưa rõ Quả táo cắn dở sẽ chuẩn bị cho WWDC năm nay những gì đây? Thông tin rò rỉ xoay quanh iOS 13 ở thời điểm hiện tại vẫn còn rất nhỏ giọt, theo tờ Bloomberg thì nó sẽ hỗ trợ chế độ Dark Mode, xoá bỏ giao diện chướng tai gai mắt khi tăng/giảm âm lượng và cuối cùng là tái thiết kế lại màn hình chính.

Cùng ngắm nhìn concept iOS 13 với giao diện hiện đại và thanh lịch hơn bản chính chủ rất nhiều - Ảnh 2.

Cách đây không lâu, designer Leo Vallet đã tạo nên những tấm hình concept về các tính năng được đồn đại là sẽ xuất hiện trên iOS 12. Chưa hết, anh cùng sáng tạo thêm những tính năng khác dựa trên trí tưởng tượng của mình.

Dưới đây là cách kích hoạt Dark Mode ở Trung tâm Điều khiển (Control Center), cùng nơi đặt độ sáng màn hình và chế độ Night Shift cũng như True Tone.

Cùng ngắm nhìn concept iOS 13 với giao diện hiện đại và thanh lịch hơn bản chính chủ rất nhiều - Ảnh 3.

Một ý tưởng rất hay nữa là một giao diện cho phép cửa sổ đa nhiệm hiển thị bên trên Trung tâm Điều khiển. Chắn chắn sử dụng iPhone XS Max sẽ đã hơn rất nhiều đấy!

Cùng ngắm nhìn concept iOS 13 với giao diện hiện đại và thanh lịch hơn bản chính chủ rất nhiều - Ảnh 4.

Hình dưới đây cho thấy thanh hiển thị âm lượng mới sẽ có diện mạo như thế nào. Không quá hoa mỹ hay hoành tráng, nhưng cũng ổn hơn rất nhiều so với thứ mà người dùng iOS đang phải "hứng chịu."

Cùng ngắm nhìn concept iOS 13 với giao diện hiện đại và thanh lịch hơn bản chính chủ rất nhiều - Ảnh 5.

Theo BGR

NỔI BẬT TRANG CHỦ