Cùng nghía qua nguồn gốc và sức mạnh của hai nhân vật mới toanh sẽ xuất hiện trong bom tấn Justice League

  M4,  

  Bên cạnh những nhân vật chủ chốt đã quá quen thuộc với mọi người như Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash thì bom tấn Justice league còn ra mắt hai nhân vật cực mạnh và quan trọng khác nữa. Đó là Aquaman và Cyborg.

  Bom tấn Justice league của DC chuẩn bị ra mắt trên toàn thế giới. Ở phần phim này, nhà sản xuất quyết định tung ra hai nhân vật mới toanh bên cạnh dàn hảo thủ như Batman, Superman, Wonder woman hay Flash, đó à Aquaman và Cyborg. Hãy cùng xem hai nhân vật này là ai, và họ có những sức mạnh như thế nào nhé !

  1. Aquaman

  Aquaman không còn xa lạ với fan của DC Comics. Anh được mệnh danh là vua của 7 biển, sở hữu sức mạnh vô biên từ biển cà và trị vì ngai vàng của Atlantis. Tiểu sử của nhân vật này khá thú vị.

   Aquaman là con lai giữa người Atlantis và người trên cạn.

  Aquaman là con lai giữa người Atlantis và người trên cạn.

  Trong Adventure Comic được xuất bản năm 1959: Aquaman tên thật là Arthur Curry, là con của Tom Curry - một người giữ ngọn hải đăng ở Đại Tây Dương, và mẹ cậu - Atlanna, nữ hoàng của Atlantis. Trong một lần canh gác ngọn hải đăng, Tom đã cứu sống Atlanna đang trôi dạt ngoài biển. Hai người nảy sinh tình cảm và Arthur ra đời. Trải qua thời gian, Tom nhận thấy con trai của mình có khả năng thở dưới nước khá lâu, và có thể nói chuyện được với các loài sinh vật biển, lúc này Atlanna mới tiết lộ danh tính bản thân và Arthur chính là người lai giữa người Atlantis và người trên cạn, nên cậu bé có những khẳ năng siêu việt như vậy.

  Sau khi bố mẹ Arthur qua đời, cậu lên đường tìm về cội nguồn của mình, chẳng bao lâu sau với nỗ lực và năng lực phi thường, Arthur đã lên làm vua Atlantis, lấy Mera làm vợ và tự gọi mình là Aquaman, anh cùng Aqualad đứng lên làm nhiệm vụ bảo vệ biển cả.

  Trong New 52, được xuất bản năm 2014, tiểu sử của các nhân vật DC được thay đổi hoàn toàn. Atlanna là người đã cứu Tom Curry khi anh này gặp nạn trên biển. Atlanna và Tom nảy sinh tình cảm với nhau, điều này dẫn đến việc Atlanna bị trục suất và bỏ tù do vi phạm luật của người Atlantis. Atlanna trốn thoát và Arthur Curry ra đời.

  Atlanna sau đó phải trở về Atlantis vì sự an nguy của Tom và Arthur, cô bị ép cưới một đội trưởng bảo vệ của Atlantis rồi hạ sinh người con tiếp theo là Orm Marius, người sau này được biết đến dưới cái tên Ocean Master. Trải qua nhiều biến cố, Arthur và Ocean Master xảy ra những mâu thuẫn. Ocean muốn xâm chiến người trên cạn, còn Arthur đứng lên bảo vệ họ. Những cuộc chiến liên tục nổ ra, Ocean bị đánh bại, Arthur lên làm vui Atlantis và lấy tên là Aquaman.

  Sức mạnh của Aquaman : Vì mang trong mình dòng máu của Atlantis, nên Aquaman sở hữu những khả năng siêu việt, vượt quá sức tưởng tượng của con người. Sau đây là một số khả năng nổi bật nhất của anh.

  - Siêu cường: Aquaman rất khỏe, anh có thể nhấc bổng một chiếc ô tô, ném một chiếc máy bay, nâng một tòa cao ốc hay vứt một tàu chở hàng ngàn tấn như ném một món đồ chơi trẻ em.

   Sức mạnh của Aquaman là vô cùng bá đạo.

  Sức mạnh của Aquaman là vô cùng bá đạo.

  - Da siêu cứng: Sở hữu làn da bất hoại, đạn không thể xuyên thủng nên Aquaman có thể chống lại phần lớn những dame mạnh nhất từ loài người trên cạn.

  - Siêu kháng: Mang trong mình dòng máu của Atlantis, Aquaman miễn nhiễm mọi loại virut trên hành tinh, có thể chịu được áp suất cực lớn dưới đáy biển sâu.

  - Siêu nhanh khi ở dưới nước.

  - Có khả năng giao tiếp được với các loài sinh vật biển, điều khiển được nước theo ý mình muốn với cây đinh ba trên tay.

  - Siêu giàu: Nhìn bề ngoài có vẻ rừng rú, nhưng với khối gia tài Atlantis, Aquaman giàu hơn bất kì ai trên hành tinh này. Bruce Wayne cũng chỉ như một cậu bé nếu đem so về độ giàu với Aquaman mà thôi.

   Aquaman trong bom tấn Justice league sẽ do diễn viên Jason Momoa thủ vai.

  Aquaman trong bom tấn Justice league sẽ do diễn viên Jason Momoa thủ vai.

  Trên đây là tiểu sử và một vài sức mạnh tiêu biểu của Aquaman, bây giờ chúng ta cùng nghía qua prof của Cyborg nhé !

  2. Cyborg

  Một nhân vật nửa người nửa máy, sở hữu công nghệ cực cao trên người cùng bộ óc nhạy bén và thông minh. Cyborg là ai và cậu có những khả năng gì ?

   Cyborg là một trong những trụ cột không thể thiếu của Justice league.

  Cyborg là một trong những trụ cột không thể thiếu của Justice league.

  Trong New 52 xuất bản năm 2014, tiểu sử của Cyborg đã được thay đổi đôi chút. Tên thật là Victor Stone, cậu là một học sinh ưu tú, cực giỏi môn bóng bầu dục, là một người anh em chiến hữu cực hay. Mẹ mất sớm nên Victor sống với cha từ nhỏ. Những tưởng cuộc sống sẽ hạnh phúc, nhưng cha cậu luôn coi thường thành tích của cậu, và áp lực buộc cậu phải cố gắng hơn. Điều này khiến Victor chán nản, bỏ nhà đi dạt.

  Lúc này, Trái Đất đang phải hứng chịu cuộc xâm lăng của Darkside và hành tình Apokolyps. Nhóm Justice league đã chống cực quyết liệt nhưng không thành. Victor trở về nhà thăm cha, nhưng vô tình bị nguồn năng lượng từ một cổng dịch chuyển phá nát cơ thể. Cha cậu sau đó đã dùng công nghệ ngoài hành tinh để chữa chị cho Victor. Kết quả, Victor mang trên người 70% là máy móc, chính điều này khiến cậu bị shock và bỏ nhà ra đi một lần nữa. Trên đường đi, Victor khám phá ra những khả năng siêu việt của bản thân, nhanh chóng gia nhập Justice league và chung tay bảo vệ thế giới.

  Vậy, anh chàng này có những sức mạnh gì ? Sở hữu đến 70% cơ thể là máy móc, nên hiển nhiên Cyborg cực kì bá đạo rồi.

   Dàn vũ khí cực khủng được trang bị trên người của Cyborg.

  Dàn vũ khí cực khủng được trang bị trên người của Cyborg.

  - Siêu khỏe, siêu nhanh, siêu mạnh. Cyborg rất khỏe, với bộ phản lực trong người, sức khỏe của cậu không thua kém những hảo thủ ở Justice league là bao. Dĩ nhiên, nếu đem so với Wonder woman hay Superman thì không thể sánh kịp rồi.

  - Được trang bị công nghệ tối tân trên người. Cyborg có thể tự mọc cánh, hay dùng phản lực ở chân để bay lượn với vận tốc siêu nhanh.

   Súng Sonic, vũ khí siêu lợi hại của Cyborg.

  Súng Sonic, vũ khí siêu lợi hại của Cyborg.

  - Tay của Cyborg có thể mọc ra súng Sonic. Một loại súng có thể bắn ra đạn siêu thanh cực mạnh mỗi khi cậu hô to : Booya!!!

  - Siêu thông minh: Cyborg có khả năng hack vào bất kì hệ thông an ninh bảo mật nào trên toàn vũ trụ. Điều này giúp cậu trở thành trụ cột của Justice league, giúp liên minh công lý chống lại những mối an nguy công nghệ cao.

  - Cyborg cũng là một nhà chiến thuật đại tài, do đã có thời gian làm việc lâu năm cùng Batman và Superman.

  Cyborg trong Justice league sẽ do diễn viên Ray Fisher thủ vai.
  Cyborg trong Justice league sẽ do diễn viên Ray Fisher thủ vai.

  Trên đây là nguồn gốc và sức mạnh của hai nhân vật khá mới mẻ sẽ ra mắt Liên minh công lý. Hãy cùng chờ xem sức mạnh bá đạo của họ sẽ được bộc lộ thể nào trong bom tấn Justice league nhé !

  Tổng hợp

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày