Cước xe công nghệ tăng vọt, thử đổi sang app đặt xe của 3 hãng taxi xem có tiết kiệm hơn không và cái kết là đây!

  Hương.H - Webuy,  

  Giờ cao điểm sợ gọi xe công nghệ tốn kém thì dùng mấy app này cho tiện lại rẻ hơn bạn ạ, có hãng thậm chí còn cho người dùng chặn tài xế mình không thích mới xịn.

  Gần đây, tình trạng giá xăng tăng liên tục khiến giá cước xe công nghệ cũng bị đẩy lên rõ rệt. Đặt xe vào khung giờ thường còn đỡ, thử đặt vào giờ cao điểm hay hôm thời tiết xấu là giá cước kèm phụ phí cũng tăng theo, chưa kể còn không có xe để đặt. Nhhiều hành khách đã bắt đầu “quay xe”, dần trở lại với taxi truyền thống. 

  Cước xe công nghệ tăng vọt, thử đổi sang app đặt xe của 3 hãng taxi xem có tiết kiệm hơn không và cái kết là đây! - Ảnh 1.

  Ảnh chụp màn hình

  Đặc biệt, nhiều hãng taxi nay cũng đã có app đặt xe rất tiện lợi. Chúng tôi đã thử khảo sát giá trên app của 3 hãng Vinasun, Mai Linh và Phương Trang và nhận thấy giá taxi trong các khung giờ cao điểm không hề thay đổi, tính ra rẻ hơn hẳn so với giá đặt xe công nghệ trong khung giờ này. Còn trong những khung giờ vắng thì nhìn chung giá sẽ nhỉnh hơn xe công nghệ một chút (chênh khoảng vài nghìn đồng cho quãng đường 2km). 

  Bạn có thể tham khảo review nhanh dưới đây về app đặt xe của 3 hãng Vinasun, Mai Linh và Phương Trang để chọn ra app phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn nhất nhé!

  Vinasun Taxi - Ứng dụng đặt xe của hãng Vinasun

  - Loại xe: Xe 4 chỗ và 7 chỗ.

  - Phương thức thanh toán: Tiền mặt, ví MOMO, thẻ thanh toán VNSPay, VNS Prepaid, đặc biệt có thể thanh toán bằng mã QR tiện lợi.

  - Có thể nạp tiền vào tài khoản VNS Prepaid trên app để thanh toán cước taxi Vinasun. Số tiền cần nạp thực tế sẽ nhỏ hơn mệnh giá nạp, tiết kiệm hơn nhiều so với thanh toán bằng tiền mặt.

  Cước xe công nghệ tăng vọt, thử đổi sang app đặt xe của 3 hãng taxi xem có tiết kiệm hơn không và cái kết là đây! - Ảnh 4.

  Nạp tiền vào VNS Prepaid giúp hành khách tiết kiệm chi phí hơn so với trả bằng tiền mặt

               

  [Box thông tin shop] - Genk - app taxi - vinasun

  Mai Linh Taxi - Ứng dụng đặt xe của hãng Mai Linh

  - Loại xe: Xe 4 chỗ và 7 chỗ.

  - Đặc biệt có thể chọn xe tính theo giờ đồng hồ taxi.

  - Có thể đặt lịch gọi xe.

  - Có khuyến mại.

  - Phương thức thanh toán: Tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ MPASS, ví MOMO.

  - Giá đặt xe tương đối thấp, gần sát với giá đặt xe công nghệ nhất.

  Cước xe công nghệ tăng vọt, thử đổi sang app đặt xe của 3 hãng taxi xem có tiết kiệm hơn không và cái kết là đây! - Ảnh 7.

  Cước xe công nghệ tăng vọt, thử đổi sang app đặt xe của 3 hãng taxi xem có tiết kiệm hơn không và cái kết là đây! - Ảnh 8.

  [Box thông tin shop] - Genk - app taxi - mai linh

  FUTA - Ứng dụng đặt xe của hãng Phương Trang

  - Loại xe: Taxi, ô tô công nghệ, xe hợp đồng, xe khách, xe 2 bánh.

  - Có thể đặt giao hàng.

  - Có tích điểm Futapay.

  - Phương thức thanh toán: Tiền mặt, Futapay (liên kết với thẻ ngân hàng)

  - Có khuyến mại.

  - Đặc biệt có danh sách chặn tài xế mà bạn… không muốn gặp lại.

  Điểm hay ho nhất ở app này chính là tính năng... chặn tài xế mà bạn không muốn gặp lại. Hội người hướng nội rất nên tham khảo nhé.

  [Box thông tin shop] - Genk - app taxi - futa
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ