Cuối cùng những người yêu thú vật cũng có thể "chat" với "cục cưng" của mình khi đi xa

  Ryankog,  

  Nếu bạn đã từng ước rằng có cách gì để trò chuyện với chú cún hay chú mèo của mình khi đi công tác xa nhà, thì PetChatz chính là thứ bạn cần.

  Với những người cực kỳ yêu vật cưng thì họ xem nó không khác gì đứa con của mình cả, họ cũng rất nhớ chúng khi đi xa như cha mẹ nhớ con cái. Nếu bạn đã từng ước rằng có cách gì để trò chuyện với chú cún hay chú mèo của mình khi đi công tác xa nhà, thì PetChatz chính là câu trả lời cho bạn.

  Không chỉ đơn thuần là một video camera, PetChatz là một hệ thống giao tiếp hoàn chỉnh cho phép bạn tận hưởng cuộc gọi video hai chiều với thú cưng của mình tại mọi nơi. Hệ thống này cho phép bạn chơi trò chơi với vật cưng, và tặng thức ăn cho chúng như một phần thưởng. Tương tác với thú cưng, dù không trực tiếp, nhưng cũng giúp chúng cảm thấy vui và an tâm hơn.

  Hệ thống này có một số loại cho người dùng chọn lựa. Với PetChatz Scents, hệ thống sẽ tỏa ra một mùi hương đặc biệt mỗi khi bạn kết nối với thú nuôi. Nó được tạo ra với công thức riêng nhằm giúp vật cưng của bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn.

  Hệ thống audio và video hai chiều cho phép bạn kiểm tra và gọi điện cho vật cưng của mình, giúp chúng nhìn và nghe thấy tiếng bạn để hai bên thỏa nỗi nhớ nhung.

  PetChatz còn cho phép người dùng đưa đồ ăn cho thú cưng ngay cả khi bạn không có nhà. Chúng được sản xuất với công thức đặc biệt dành cho cả chó và mèo, nên bạn có thể an tâm sử dụng cho các đứa con “lông lá” của mình.

  PetChatz cũng được thiết kế rất thân thiện với vật nuôi do không có những cạnh sắc nhọn hay các chi tiết lồi ra mà thú nuôi có thể cắn. Tất cả các sản phẩm PetChatz đều được sản xuất tại Mỹ để đảm bảo chất lượng cao nhất có thể. Giá bán của nó là 380 USD.

  Tham khảo: DigitalTrends

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ