Ông vua điền kinh Usain Bolt đã phải chịu xếp vị trí thứ 3 trong giải chạy 100 mét World Track and Field Championships được tổ chức tại London vừa qua.
Kể từ khi trở thành nhà vô địch và được trao cho danh hiệu người đàn ông nhanh nhất hành tinh tại thế vận hội Olympics 2008, Bolt đã trở thành ông vua của đường chạy 100 mét và 200 mét trong gần một thập kỷ.
Với tiềm năng thể lực mạnh mẽ cùng khả năng vượt trội, tinh thần tập luyện không ngừng nghỉ, Bolt đã là niềm tự hào cũng như biểu tượng của người Jamaica suốt bấy lâu nay.

Usain Bolt thua vị trí thứ 2 đúng một phần trăm giây
Tuy nhiên, ông vua nào rồi cũng phải đến lúc nhường ngôi. Trong giải đua World Track and Field Championships tại London, với đường chạy 100 mét, Usain Bolt đã cán đích với 9,95 giây, chỉ chậm hơn vị trí thứ 2 Christian Coleman và vị trí thứ nhất Justin Gatlin vài phần trăm giây.

Usain Bolt thua trong đường chạy 100m
Sau khi cuộc đua kết thúc, thậm chí nhà vô địch Gatlin đã… quỳ xuống để tỏ lòng cảm kích với vị vua bại trận Usain Bolt.

Hình ảnh nhà vô địch mới Justin Gatlin bày tỏ sự kính trọng với Usain Bolt
Theo Business Insider UK
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Galaxy Z Fold7 bị chê "đắt", nhưng với mức giá người Việt phải trả thì lại quá hời
Mức giá “gần 70 triệu đồng” của Galaxy Z Fold7 khiến nhiều người giật mình và vội kết luận rằng đây là một mẫu điện thoại quá đắt đỏ. Nhưng nếu xem xét kỹ hơn các ưu đãi, mức chi trả thực tế tại Việt Nam và những nâng cấp mà Fold7 mang lại, dễ thấy đây là một thiết bị có giá hợp lý - thậm chí là món hời với những ai đang tìm kiếm trải nghiệm gập cao cấp nhất hiện nay.
Đặt Galaxy Z Flip7 cạnh Z Flip7 FE để thấy chênh lệch 6 triệu khác biệt đến thế nào