Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ

  PH - WeBuy, Tổ Quốc 

  (Tổ Quốc) - Bàn phím, chuột chuyên game đến ghế công thái học và quạt tản nhiệt, đây là những món phụ kiện cực đáng mua vì đang giảm giá.

  Đầu tiên là 2 mẫu bàn phím và chuột chuyên game giá rẻ, chỉ dưới 700.000đ vì đã giảm đến gần 50%. Bàn phím Ziyou K3 Luxury dùng Red Switch, trang bị đèn nền LED 16 triệu màu với 10 chế độ nháy khác nhau, đã bán cả nghìn chiếc và nhận về hàng trăm đánh giá 5 sao. Cùng với đó, mẫu chuột Viper Mini của Razer thì ưu tiên độ gọn nhẹ nhưng cầm nắm vẫn thoải mái, sử dụng switch quang học tăng tốc phản hồi, hạn chế nhấp chuột sai, cảm biến quang học 8500dpi, 6 nút có thể lập trình và chân chuột 100% PTFE lướt siêu mượt.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 1.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 2.

  1 mẫu chuột khác giá rẻ hơn từ Logitech nhưng cũng được nhiều người dùng đánh giá cao là G703 Hero LightSpeed. Mẫu này là dạng chuột không dây với độ phân giải tối đa 12000DPI, sử dụng kết nối không dây độc quyền cho tốc độ truyền nhanh, độ chính xác cao.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 3.

  Ai chơi game bằng laptop nên cân nhắc mua thêm đế tản nhiệt loại tốt chắc chắn giúp tăng độ ổn định khi chơi vì máy đỡ nóng hơn. Ví dụ như mẫu của LLANO này, thiết kế nâng đáy laptop lên, thổi gió mát phía dưới, thích hợp với các dòng laptop hút gió từ đáy. Dùng thực tế, laptop có thể giảm đến khoảng 10 - 20 độ so với khi không có đế tản nhiệt.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 4.

  Cũng cho người dùng laptop mà màn hình không được “xịn” lắm là chiếc màn hình rời này. Không chỉ có độ phân giải QuadHD sắc nét mà còn mang đến tần số quét 120Hz siêu mượt, chắc chắn chơi game “sướng” hơn loại 60Hz thông thường.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 5.

  Cuối cùng, hội gamer PC hẳn không thể bỏ qua 1 chiếc ghế gaming thật “xịn”, ngồi thoải mái dễ chịu cả ngày, thiết kế công thái học êm ái, hạn chế đau lưng, mỏi cổ để “cày” cho đã hơn. 2 mẫu dưới đây giá đang giảm khoảng 25 đến 35%, rất đáng cân nhắc nếu chưa từng trải nghiệm ghế gaming bao giờ.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 6.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 7.

  Với gamer di động, hiện cũng có vài món phụ kiện rất đáng đầu tư. Thứ nhất là bộ quạt tản nhiệt gắn lưng máy như dưới đây để máy bớt nóng hơn, vừa cầm thoải mái, vừa đỡ hại pin khi chơi nhiều.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 8.

  Kính cường lực loại phủ nhám chuyên chơi game cũng rất hay. Khi dán lên sẽ hạn chế bị bóng mờ, phản chiếu đèn xung quanh lại giúp ngón tay lướt mượt hơn, rất hợp để chơi các trò cần di chuyển góc nhìn nhiều như game bắn súng.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 9.

  Nhắc đến game bắn súng, không thể bỏ qua bộ nút bắn chuyên dụng này. Khi gắn lên sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng, tự nhiên hơn bằng ngón cái, chắc chắn tăng tỉ lệ thắng trong mọi ván đấu.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 10.

  Cuối cùng, những ai chuyên vừa chơi game vừa cắm sạc nên cân nhắc chuyển sang các loại cáp sạc chữ L, bẻ 1 góc 90 độ ở chân cắm. Loại này giúp cầm nắm máy thoải mái hơn, không bị vướng mà vẫn đảm bảo tốc độ sạc và độ an toàn khi sử dụng nếu mua từ thương hiệu uy tín.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 11.

  Cuối tuần săn sale loạt phụ kiện game giảm đến nửa giá, dùng cho máy tính hay điện thoại đều có đủ - Ảnh 12.

  *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước. 

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ