Cựu CEO Yahoo điều hành quỹ 170 tỷ USD

  Trần Anh, Trần Anh 

  Hãy dùng tiền theo cách của bạn.

  Trong tháng Một vừa qua, trước những thông tin về việc cựu CEO của Yahoo – Ross Levinsohn trở thành tân CEO của Guggenheim Digital Media (GDM), mọi người vẫn không khỏi ngỡ ngàng.


  GDM là một đơn vị của công ty tư nhân Guggenheim Partners có trụ sở tại thành phố New York và Chicago. Đây là đơn vị chịu trách nhiệm chính về xuất bản với các đối tác lớn như: Billboard, AdWeek và Hollywood Reporter.


  Về phần Ross Levinsohn, ông đã từng giữ chức vụ giám đốc điều hành tạm thời của Yahoo, tập đoàn trị giá 20 tỷ USD với 700 triệu người dùng hồi tháng 5 năm ngoái. Bên cạnh đó, Levinsohn cũng là người luôn thích tham gia vào những thương vụ lớn và có tầm ảnh hưởng đối với các ngành công nghiệp. Trước đây, ông đã bán công cụ quảng cáo của MySpace cho Google với giá 900 triệu USD.


  Cựu CEO Yahoo điều hành quỹ 170 tỷ USD 1


  Vậy, tại sao Levinsohn lại tìm đến đơn vị xuất bản của công ty Guggenheim?


  Câu trả lời đơn giản là: Ross Levinsohn đang điều hành 170 tỷ USD và sở thích của ông chính là tìm đến các công ty truyền thông và biến chúng thành của mình. Ngoài ra, cựu CEO của Yahoo cũng đã từng nhòm ngó một số cái tên khác như Hulu (công ty mẹ của The Verge) hay Buzzfeed.


  Tham khảo: Businessinsider

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày