CyanogenMod 14.1 dựa trên nền tảng Android 7.1 Nougat sẽ ra mắt vào đêm nay

Phạm Thái Học,  

Nếu bạn là Fan của CyanogenMod thì đây sẽ là tin vui dành cho bạn.

Hẳn bạn đã nghe nói đến CyanogenMod, phiên bản ROM nổi tiếng của Cyanogen dành cho các thiết bị Android rất được người dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng. Và đêm nay, phiên bản CyanogenMod 14.1 đầu tiên dựa trên nền tảng Android 7.1 Nougat sẽ được phát hành trên trang chủ của Cyanogen.

Mặc dù không đưa ra bất kỳ thông tin nào về những thay đổi và cải tiến trên CyanogenMod 14.1 nhưng theo thông báo từ Cyanogen thì tất cả sẽ được cập nhật vào tuần tới, khi CyanogenMod 14.1 được cập nhật thêm một vài bản patch sau khi ra mắt.

Hiện tại danh sách các thiết bị smartphone được hỗ trợ ở phiên bản này bao gồm Nexus 6P, Nexus 5 X, Xiaomi Mi3/Mi4, LG G3/G4, các phiên bản của dòng Moto G, Samsung Galaxy S5, OnePlus 3 và ASUS ZenFone 2.

Steve Kondik, đồng sáng lập của Cyanogen cũng có một vài lời “nhắn nhủ” gửi đến cộng đồng phát triển và người dùng, trong đó nhấn mạnh rằng “việc báo cáo lỗi là rất cần thiết nhưng bạn vui lòng không gửi các báo cáo lỗi với nội dung than phiền về việc thiếu tính năng vì tất cả đang được nhóm phát triển làm việc theo một tiến trình đã vạch sẳn”.

Nhìn chung, CyanogenMod 14.1 rất đáng để chờ đợi phải không nào?

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày