Đã có Chrome 56 cho Android, mang đến tùy chọn mới cho tính năng download

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Có gì mới trên bản cập nhật Chrome 56 dành cho Android?

Trong một bài viết trên blog chính thức của công ty, Google đã thông báo phiên bản Chrome 56 đã được phát hành cho các thiết bị Android và người dùng có thể tải về từ Google Play Store. Phiên bản này mang lại một vài tính năng mới và cải thiện trải nghiệm cho người dùng.

Bản cập nhật đã thêm vào một tab mới cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các tập tin đã tải về, các trang web được lưu và bạn có thể nhấn lâu vào một link bài viết gợi ý để tải về và đọc offline sau đó. Tính năng “Touch to Search” (chạm để tìm kiếm) cũng được điều chỉnh một chút để cung cấp truy cập nhanh đến các kết quả tìm kiếm.

Ngoài những tính năng mới được đề cập, bản cập nhật Chrome 56 cũng giúp trình duyệt của Google cải thiện hiệu suất hoạt động, fix lỗi và chạy mượt hơn.

Chrome 56 cũng cho phép bạn nhanh chóng sử dụng email, địa chỉ cũng như số điện thoại trong trang web với thao tác đơn giản là “tap” (chạm) vào chúng. Bản cập nhật này cũng bao gồm tính năng tải lại giúp “refresh” (làm mới) trang web nhanh hơn 28% so với phiên bản cũ, trong khi tiết kiệm điện năng và băng thông hơn.

Google đang làm những gì tốt nhất có thể để mang đến những tính năng mới và hữu ích cho Chrome, khiến nó hoạt động ngày càng nhanh và hiệu quả hơn.

Tham khảo: Android Authority

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ