Đã có đồng hồ báo thức chắc chắn phải dậy, nhưng có thể khiến bạn bị đau

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

“Những ai có thể ngủ khi mọi chuyện thế này diễn ra thì chắc không phải là người nữa”, tác giả của hệ thống báo thức này cho biết.

Nếu bạn là một người thường hay ngủ nướng và đã “miễn nhiễm” với tất tần tật các loại đồng hồ báo thức, xui hơn nữa là không có ai đánh thức bạn dây đúng giờ, thì có lẽ bạn cần một biện pháp mạnh hơn để có “động lực” bước ra khỏi giường mỗi buổi sáng (hoặc buổi trưa).

Đồng cảnh ngộ với bạn là anh chàng YouTuber Colin Furze, một nhà phát minh “tại gia” với tay nghề rất cao trong việc tạo ra những món đồ chơi kỳ lạ nhưng rất hấp dẫn, sản phẩm gần đây nhất của anh là chiếc xích đu 360 độ mà Genk đã từng giới thiệu.

Quay trở lại với vấn đề dậy muộn, Furze đã sáng tạo ra một chiếc giường kiêm luôn nhiệm vụ báo thức và chắc chắn sẽ giúp bạn tỉnh giấc ngay khi đến giờ với tên gọi “High Voltage Ejector Bed”. Vì sao? Vì bạn sẽ bị hất văng khỏi giường khi chuông reo, như vậy thì chẳng có “ma ngủ” nào còn muốn ngủ nữa.

Hệ thống báo thức 100% tỉnh táo

Furze cho biết anh chỉ mất khoảng 2 tuần để tạo ra nó và thành công ngay trong lần thử đầu tiên. Anh đã dùng bộ hệ thống khí nén để đẩy chiếc giường lên, áp suất càng cao thì lực đẩy sẽ càng mạnh và bạn sẽ văng càng xa, vì thế nên chú ý khoảng cách nếu không muốn đón chào ngày mới bằng một vài chấn thương. Furze cũng thêm vào một số món “đồ chơi” như đèn và kèn để tăng “hiệu quả”. Nhưng có lẽ nhiệm vụ chủ yếu của chúng là để báo rằng bạn sắp bị hất tung. Tất nhiên là hệ thống này không có nút “snooze” để bạn nướng thêm nhé.

“Những ai có thể ngủ khi mọi chuyện thế này diễn ra thì chắc không phải là người nữa”, Furze nói.

Đáng tiếc là bạn không thể mua “High Voltage Ejector Bed” vì Furze không muốn sản xuất và cũng vì nó khá nguy hiểm.

Tham khảo: mentalfloss

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ