Đã có trường hợp người dùng tố Money Lover tiềm ẩn nguy cơ mất tài khoản NHĐT

  Yến Thanh,  

  Nhiều người dùng nghi ngờ Money Lover tạo giao diện đăng nhập yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và lưu trữ lại những thông tin này.

  Vừa qua, vụ việc Vietcombank đưa ra lời cảnh báo về bảo mật khi người dùng sử dụng ngân hàng điện tử, liên quan tới ứng dụng Money Lover đã khiến dư luận dậy sóng.

  Ngay sau khi cảnh báo này được ngân hàng Vietcombank chính thức phát đi, đã có trường hợp người dùng tố Money Lover tiềm ẩn nguy cơ mất tài khoản ngân hàng điện tử.

  Cụ thể, người dùng này cho biết:

  "Vấn đề này mình ngại từ lâu rồi, đã hỏi các bạn ấy nhưng các bạn ấy trả lời rất qua quýt. Lần này thì các bạn ấy chính thức bỏ qua không comment lại gì, kể cả mình đã tag thẳng bạn "sếp". Vì vậy chứng tỏ các này rất có vấn đề và các bạn ấy cũng muốn ỉm không muốn bàn về vấn đề này nên mình phải gửi lên đây để cảnh báo anh chị em đang xài".

  Một số những chia sẻ của người dùng mạng liên quan tới vụ việc nói trên:

  Chung quy lại, nhiều người dùng nghi ngờ Money Lover tạo giao diện đăng nhập yêu cầu cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và lưu trữ lại những thông tin này.

  Còn theo tìm hiểu của chúng tôi, ngoài Vietcombank, Money Lover hiện cũng tạo giao diện đăng nhập cho rất nhiều ngân hàng khác có trụ sở tại Việt Nam như: Agribank, BIDV, Eximbank, MBBank, Techcombank, VietinBank, hoặc các dịch vụ online như CungMua, CGV, Zalora, PayPal, Agoda, Adayroi...

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc trong thời gian sớm nhất!

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày